Những sai lầm thường gặp khi mua máy bán hàng tự động

0
932

Mua máy bán hàng t đng đ kinh doanh đang là mt mô hình phát trin bn vng ti Vit Nam hin nay. Thế nhưng đ mua được mt sn phm tt không phi ai cũng biết k c người đã và đang s dng sn phm.

Lắp máy bán hàng tự động tại trung tâm anh ngữ bình dương
Lắp máy bán hàng tự động tại trung tâm anh ngữ bình dương

Sau đây chúng tôi xin ch ra vài đim không th b qua khi mua máy bán hàng t đng ti Vit Nam

1. B mt bên trong máy bán hàng t đng

Đây là phn rt quan trng trong quá trình s dng. Thường các máy trên th trường s dng lp nha mng đ cách nhit cũng như to b mt và đ cng bên trong máy bán hàng t đng.

Ban đu rt bóng và đp nhưng ch sau 1 thi gian lp nha này rt nhanh b xước và đi màu. Nếu bn đt ngoài tri còn xy ra hin tượng nt v nhìn rt mt thm m.

Không biết nếu đ đ ăn, đ ung trong này các bn nhìn thy còn cm xúc đ mua không? Đây chính là nguyên nhân mà doanh s bán hàng ngày mt gim.

Có l do giá máy bán hàng r nên nhng loi như này vn được rt nhiu người mi khai thác mua v do chưa có nhiu kinh nghim

👉 Thông thường vi nhng người đã có s tìm tòi và b thi gian ra khai thác h s la chn nhng sn phm có b mt là Inox đ loi b hoàn toàn nhng phin toái trên.

Vi vt liu này thì hoàn toàn không lo han g, xước và vàng, v sinh rt d bn b vi thi gian. Không làm mt thm m ca máy bán nước t đng trong sut quá trình khai thác.

Đc bit là 2 dòng sn phm này li có giá không chênh lch nhau nhiu, nhưng không hiu sao vn có nhng người la chn vt liu bên trong là nha đ ri hi hn cũng đã mun.

Các bn có th liên h ngay 0943174444 vi chúng tôi đ biết giá loi máy s dng b mt bên trong là Inox nhé !

2. Đ dy khung máy bán hàng t đng

👉 Đây là phn rt quan trng ngoài vic to ra lp gi nhit cho máy, giúp máy gi lnh tt hơn thì còn có tác dng tăng đ cng vng cho máy.

👉 Model này là nhng loi máy có đ dy 4cm, thân máy khá mng và có cm giác không chc chn.

👉 Các bn nên chn nhng máy có đ dày 5,5 cm như này, Hãy là người tiêu dùng thông minh vì trên thc tế 2 sn phm này đu có giá bán khá tương đương nhau, còn cht lượng thì nhìn là bn cũng biết loi nào tt hơn ri đúng không nào.

3. B nhn tin ca máy bán hàng t đng

Vn đ này rt nhiu khách hàng đã gp phi có th nói đến 70% người mua không đ ý vì c nghĩ là b nhn tin là mt thiết b đi kèm máy. Nhưng s tht thì không phi thế.

Đây là nhng b nhn tin mà t nhng năm 2018 tr v trước rt ph biến. Nhưng hin nay chúng ta vn thy bt gp rt nhiu Vit Nam dù có rt nhiu yếu đim nhưng do giá thành r nên vn được các đơn v nhp khu đưa v. Đa phn là đi cũ d gp s c.

👉 Hin nay các hãng sn xut ti Nht và Châu Âu ch yếu s dng dòng sn phm mi b nhn tin BRV ca ICT là tiêu chun đ lp lên nhng máy bán hàng tự động bi nhng ưu đim vượt tri ca nó so vi các sn phm cùng loi.

4. Khung đ Máy bán hàng t đng

👉 Đây là vn đ mà người vn hành sau mt thi gian vn hành mi thy được giá tr.

Thông thường các máy nhp khu t Trung quc có đ dày khung đế là 2,5cm nhìn rt mng manh, các bn c hình dung, nguyên xác máy là gn 400kg, khi vn hành cng thêm hàng hóa, trng lượng tng có khi lên đến gn 1 tn, nếu khung đế không đ đ cng vng thì sau mt thi gian s dng chúng ta thy t bán hàng s b cong nh hưởng đến thm m và các chi tiết bên trong.

Chính vì thế hãy la chn nhng sn phm có đ cng vng cao nếu không mun gp trường hp này

Vi đ dày > 3,5 cm cùng vi cht liu thép tt s đm bo cho bn yên tâm khai thác trong thi gian dài mà không b nh hưởng gì.

Hôm nay chúng tôi xin tm gii thiu đến bn 4 đim đáng lưu ý và có giá tr nht ca mt máy bán hàng t đng, hi vng rng khi mua hàng các bn s chn la cho mình nhng sn phm tt nht, tránh khi vic ch chú ý đến giá mà quên đi cht lượng sn phm.

Đây ch là 4 lưu ý nh khi bước chân vào con đường kinh doanh còn rt nhiu kiến thc khác như: La chn đim lp đt, quy trình vn hành, ngun hàng, cách đàm phán giá thuê đim, sa cha các li cơ bn tránh hng vt… s được chúng tôi gi đến các bn.

Chúc các bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý !

👉 Nhng hình nh khách hàng trin khai rt thành công vi máy bán hàng ca Tsevending

Lắp máy bán nước tự động ở Hà Tiên - Kiên giang
Lắp máy bán nước tự động ở Hà Tiên – Kiên giang

MI THÔNG TIN CHI TIT XIN LIÊN H TSEVENDING

NHÀ CUNG CP, SA CHA, TƯ VN GII PHÁP MÁY BÁN HÀNG T ĐNG 

  • Min Nam : 331 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh
  • Min Bc : 79 Mai Đng, Hoàng Mai, Hà Ni
  • Min Trung : Qun Sơn Trà, TP Đà Nng.
  • Website: https://tsevending.com/
  • Hotline: 0943174444