Dịch vụ phiên dịch tiếng Lào

0
2815

Với tốc độ phát triển nhanh của một nền kinh tế dựa trên hoạt động xuất khẩu nông sản và dịch vụ du lịch của Lào với các quốc gia trong khu vực Đông – Nam á, nhu cầu trao đổi và việc giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại Lào ngày một tăng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận định là Lào một thị trường mở và nhiều tiềm năng. Ngoài ra, với các nguồn lao động tốt và chính sách cởi mở với các nhà đầu tư, Lào cũng là địa điểm được cân nhắc khi nhiều công ty muốn xây dựng công xưởng nhà máy. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, Dịch thuật MPT đã lập và phát triển đội ngũ phiên dịch tiếng Lào chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ở ngoài nước.

Phiên dịch tiếng Lào tại công xưởng nhà máy

Đây là một trong các dịch vụ nhận được nhiều yêu cầu nhất từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các phiên dịch thông thạo tiếng Lào ở trong các lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp,… Họ là người có kiến thức và hiểu biết cũng như nắm được các thuật ngữ trong lĩnh vực tương ứng, nhờ đó quá trình phiên dịch sẽ diễn ra rất thuận lợi, đảm bảo chắc chắn nội dung hội thoại của bạn sẽ được truyền tải chính xác. Điều này rất là quan trọng trong hoạt động phiên dịch tại công xưởng nhà máy, với các chủ đề chính là hướng dẫn sử dụng máy, đào tạo các công nhân, kiểm tra giám sát công việc.

Phiên dịch tiếng Lào du lịch

Là một địa điểm được rất nhiều người Việt yêu thích lựa chọn trong các kì nghỉ dài ngày. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên dịch chất lượng, am hiểu văn hóa và phong tục cũng như biết rõ về các địa điểm danh lam thắng cảnh ở tại Lào để bạn có một chuyến đi hài lòng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Lào
Dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại Dịch thuật MPT

Phiên dịch tiếng Lào hội nghị,  hội thảo

Phiên dịch hội nghị hội thảo cũng là một trong các hoạt động phiên dịch được chú trọng tại Dịch thuật MPT. Đây là hình thức phiên dịch cấp cao với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và kinh nghiệm của phiên dịch viên. Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào uy tín cho các hội nghị, các hội thảo, các cuộc họp cấp cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch, Dịch thuật MPT có thế mạnh về cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào, mọi loại tài liệu và ngôn ngữ đích, dịch vụ thu âm lồng tiếng Lào cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Sự rò rỉ thông tin chính là ác mộng và nỗi lo của bất kỳ cá nhân, tổ chức hay các công ty nào khi có nhu cầu dịch thuật. Chúng tôi cam kết vấn đề này không xảy ra tại Dịch thuật MPT. Ngoài việc quán triệt, thực hiện quy trách nhiệm cho đội ngũ biên dịch viên phụ trách quản lý dự án, chúng tôi còn đầu tư xây dựng một hệ thống an ninh mạng, giúp cho việc bảo mật các tài liệu và thông tin một cách hiệu quả tối đa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Dịch thuật MPT bởi tài liệu của quý vị được bảo vệ một cách tốt nhất.

Nhận báo giá phiên dịch tiếng Lào của chúng tôi

Đội ngũ nhân sự của Dịch thuật MPT luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá cho khách hàng bất cứ lúc nào. Chi phí cho các dịch vụ của chúng tôi luôn hợp lý và đảm bảo lợi ích của khách hàng, chi phí này luôn rõ ràng, chi tiết cho từng đề mục. Bạn còn băn khoăn gì nữa khi chọn lựa dịch vụ phiên dịch tiếng Lào của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giải đáp ngay bây giờ!

Bài viết Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật tại Hà Nội tại mục Dịch vụ.

>>> Trang chủ!