Đơn vị cho thuê xe nâng người tại Tp.HCM

0
280

Tp.HCM đang nổi lên như một trung tâm kinh tế mới, nhu cầu phát triển hạ tầng xây dựng ngày càng cao, nhiều thiết bị như xe nâng người đang được nhiều người quan tâm. Vậy đơn vị nào cho thuê xe nâng người tại Tp.HCM đảm báo uy tín và chất lượng?

Thuê xe nâng người cần lưu ý điều gì?

 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người tại TpHCM
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người tại TpHCM

Để chọn được đơn vị cho thuê xe nâng người tại tphcm hay bất cứ đâu phù hợp, uy tín và chất lượng thì trước tiên bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Xác định rõ mục đích công việc trước khi thuê xe

Trước khi tìm hiểu về xe và các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bạn cần lưu ý xác định rõ tính chất công việc, điều kiện môi trường và độ cao làm việc… 

Chẳng hạn nơi địa hình chật hẹp có thể chọn xe cắt kéo những yêu cầu công việc cần di chuyển nhiều trên không thì lại nên chọn xe gấp khúc có thể xoay 360 độ. 

Xe nâng người phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm mà còn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tìm hiểu kỹ về xe nâng người

Xe nâng người có rất nhiều loại, nhiều hãng với các đặc tính khác nhau, chiều cao làm việc khác nhau, trọng lượng nâng cũng như trọng lượng xe khác nhau. 

Chính vì thế trước khi thuê bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin các loại xe, ưu nhược điểm của chúng. Sau đó đối chiếu với mục đích sử dụng công việc để lựa chọn thuê xe nâng người phù hợp nhất có thể. 

Tìm kiếm đơn vị cho thuê uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ lại chênh lệch nhau cũng khá lớn. 

Bởi thế bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê. Hãy ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, có quy mô lớn, cung cấp đa dịch vụ liên quan đến xe nâng người.

Kiểm tra chất lượng xe kỹ càng

Không chỉ trao đổi qua điện thoại hoặc nghe nhân viên tư vấn có thể đến tận nơi kiểm tra, tham khảo sản phẩm kỹ càng. 

Để đảm bảo chiếc xe bạn thuê vẫn đang trong tình trạng hoạt động tốt nhất để không ảnh hưởng tới công việc cũng như không tốn kém chi phí đền bù không đáng có. 

Chú ý đến công tác bảo dưỡng và sửa chữa

Dù là thuê nhưng ngay khi xe gặp vấn đề khách hàng nên chủ động sửa chữa, bảo dưỡng điều này nhằm đảm bảo an toàn cho xe và công việc được suôn sẻ.

>> Dịch vụ xe nâng người tại Bình Dương

TOP 3 công ty cho thuê xe nâng người uy tín tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tại Việt Nam. Chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới xe nâng người như: Bán xe nâng người mới, bán xe nâng người cũ, cho thuê, phụ tùng , bảo dưỡng bảo trì, đào tạo training, chuyển giao, xuất nhập khẩu….

Công ty TNHH LGMG Việt Nam 

Công ty TNHH LGMG Việt Nam

LGMG Việt Nam là công ty đại diện cho hãng LGMG phân phối độc quyền “xe nâng người” tại Việt Nam. Lingong Machinery Group (LGMG) là một công ty lớn chuyên sản xuất các thiết bị máy móc xây dựng được thành lập từ năm 1972.

Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, LGMG đến 2018 đã chinh phục được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu và Mỹ, từ đó đến nay LGMG tiếp tục thực hiện khát vọng “trở thành công ty hàng đầu về máy móc kỹ thuật”. 

Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam 

Công ty Đông Hưng chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam. Là công ty chuyên về thiết bị xây dựng như xe nâng người,… với hàng trăm đối tác khách hàng và hàng nghìn dự án thành công đã góp phần không nhỏ cho nhiều ngành nghề khác nhau.