Mẹo  Sạc xe ô tô  tại nhà

0
599

1. Sạc xe sau mỗi chuyến đi để giữ cho pin luôn đầy.

 Pin được sạc một phần sẽ đầy nhanh hơn nhiều so với pin đã cạn. Hầu hết các chủ sở hữu để xe điện của họ được cắm qua đêm để họ thức dậy với pin đầy vào buổi sáng. Việc sạc pin có thể mất một khoảng thời gian, vì vậy hãy tận dụng các trạm sạc khi bạn có cơ hội sử dụng chúng.

 Điện có xu hướng rẻ hơn vào những giờ “thấp điểm” vào đêm khuya. Khi đó ít người sử dụng điện hơn, vì vậy giá điện có xu hướng thấp hơn.

Tìm kiếm các cơ hội khác để sạc ô tô của bạn khi nó không được sử dụng. Ví dụ, hãy xem liệu bạn có thể cắm vào ổ cắm trên tường tại nơi làm việc hay không. Hãy thử yêu cầu sếp của bạn lắp đặt một trạm sạc.

Meo-sac-xe-o-to-dien

2. Sử dụng ổ cắm trên tường để sạc mức 1.

 Tìm một ổ cắm tiêu chuẩn 120 vôn không được sử dụng bởi bất kỳ thứ gì khác trong nhà của bạn. Vị trí tốt nhất là nhà để xe hoặc một cửa hàng có mái che khác gần nơi bạn đậu xe. Ô tô của bạn sẽ có một cáp sạc lỏng được cất trong cốp để cắm vào cổng sạc và ổ cắm của ô tô.

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu nếu bạn không chắc chắn cổng sạc trên ô tô của mình ở đâu. Nó thường nằm ở một bên của ô tô hoặc ngay bên dưới mui xe. Nó sẽ được che bởi một cánh cửa nhỏ giống như vòi bình trên một chiếc ô tô chạy bằng xăng.

Cắm vào ổ cắm có mạch chuyên dụng riêng. Nếu bất cứ thứ gì khác trong nhà của bạn đang sử dụng đường dây điện đó, nó có thể bị quá tải và trở thành nguy cơ hỏa hoạn.

Xin phép khi chạy cáp từ đường phố hoặc đơn vị cho thuê. Nó cần được tránh xa khỏi giao thông và những cư dân khác trong cộng đồng của bạn. Chính quyền địa phương của bạn và chủ nhà của bạn, nếu bạn có, có thể trợ giúp việc này.

3. Lắp bộ sạc cấp 2 để tăng tốc quá trình sạc.

 Các bộ sạc có giá khoảng $ 200 đến $ 500 để mua và hầu hết đều phù hợp với một ổ cắm có sẵn. Chọn bộ sạc được liệt kê là tương thích với kiểu xe của bạn, sau đó liên hệ với thợ điện để hoàn tất việc lắp đặt. Bộ sạc cắm vào cổng sạc trên ô tô của bạn. Cất cáp cấp 1 và cắm cáp cấp 2 vào cổng.

  •  Nếu bạn không có ổ cắm trên tường gần nơi bạn đỗ xe, bạn cũng có thể đặt một trạm sạc độc lập, chịu được thời tiết và lắp đặt nó ở ngoài trời.
  •  Bạn sẽ phải trả thêm 1.200 đến 2.000 đô la khi cài đặt. Bạn phải nhờ thợ điện đấu dây bộ sạc vào mạch điện và có thể nâng cấp hộp cầu dao trong nhà để xử lý tải điện.
  •  Bạn cũng sẽ cần phải nộp đơn xin xây dựng cho sở kế hoạch địa phương của bạn ở một số khu vực. Bất kỳ trình cài đặt nào bạn ký hợp đồng đều có thể xử lý việc này cho bạn.

4. Tháo và cất phích cắm sau khi ô tô của bạn đã sạc xong. 

Khi bạn nhìn thấy một đèn nhỏ xuất hiện trên bảng điều khiển của xe, bạn biết rằng nó đã sạc xong. Rút phích cắm ra khỏi cổng sạc của xe. Nếu bạn đang sử dụng dây cấp 1, hãy gấp nó lại và cho vào cốp xe để cất giữ an toàn. Nếu bạn đang sử dụng bộ sạc cấp 2, hãy treo dây vào bộ sạc. Dây sạc cấp 2 giữ nguyên vị trí cho đến khi bạn cần sử dụng lại

Bạn có thể tháo dây sạc trước khi ô tô sạc xong. Nó sẽ không gây hại gì, nhưng pin sẽ không đầy và bạn sẽ không thể lái xe xa trước khi cần sạc lại.

Giữ dây cấp 1 bên mình trong trường hợp bạn cần khi đang lái xe. Một số trạm sạc cung cấp sạc cấp độ 1 và có thể là một cách tuyệt vời để sạc đầy pin của bạn.

 𝐕𝐢𝐧𝐅𝐚𝐬𝐭 VF e34

CHÍNH SÁCH ĐẶC QUYỀN CHO NGƯỜI TIÊN PHONG – CHỈ TRONG THÁNG 6  

Thời gian áp dụng: 24/3 – 30/6/2021

  1. Giá bán lẻ áp dụng cho xe không kèm pin: 690 triệu đồng/ xe. Giá mở bán ưu đãi áp dụng cho xe không kèm pin chỉ 590 triệu đồng/xe.
  2. Miễn phí thuê bao pin 1 năm đầu tương đương 17.4 triệu đồng.
  3. Quỹ “Vì tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup dành tặng 30 triệu đồng/ xe áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.
  4. Xe được bảo hành 10 năm.
  5. Mức đặt cọc 10 triệu đồng. Khách hàng được chuyển nhượng/chuyển giao, chấm dứt Thỏa thuận đặt cọc và rút lại Tiền Đặt Cọc theo quy trình và hướng dẫn của VinFast. Khách hàng có quyền chuyển đổi tiền cọc từ ô tô điện VinFast VF e34 sang ô tô điện VinFast VF e35 hoặc VinFast VF e36.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Đại lý xe Vinfast  ủy quyền chính thức của Công ty Vinfast – Tự hào là showroom xe Vinfast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe Vinfast VF e 34, giá xe Vinfast Fadil, giá xe Vinfast Lux 2.0, giá xe Vinfast Lux Sa 2.0giá xe Vinfast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe Vinfast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Địa Chỉ: Tầng B2 R6 Trung tâm thương mại Royal city, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.202.166

Email: xevinfastvn.com@gmaill.com

Tham khảo báo giá xe Vinfast Bảng giá xe VinFast VFe 34, Fadil, Lux 2.0, Lux Sa 2.0, President V8 tháng 6/2021