Bật lửa Zippo chính hãng giá bao nhiêu tiền?

0
1456

Zippo là thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp bật lửa có thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Bất cứ ai sở hữu chiếc bật lửa Zippo cũng đều trở nên vô cùng đẳng cấp và thời thượng. Vậy một chiếc bật lửa Zippo chính hãng có giá bao nhiêu và bạn nên mua nó ở đâu? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn trở thành một người sành điệu và hiện đại nhất. 

Đôi nét về chiếc bật lửa Zippo chính hãng 

Để việc mua sắm của bạn được thuận lợi, không tốn kém và phí phạm, bạn cần hiểu rõ chiếc bật lửa thuộc thương hiệu Zippo có những đặc điểm gì. Từ năm 1933, tức là khi công ty Zippo Manufacturing Company cho ra đời chiếc bật lửa đầu tiên, Zippo đã được chế tạo từ kim loại. Nguyên liệu để sản xuất nó là đồng, duy nhất chỉ trong Thế chiến thứ hai, nó được thay thế bằng thép vì điều kiện khan hiếm. 

Vỏ bật lửa làm từ kim loại
Vỏ bật lửa làm từ kim loại

Zippo gây ấn tượng ở chỗ, nó có thể được đổ thêm nhiên liệu đốt khi cạn, cực kỳ tiện lợi. Vì vậy giá thành của nó cao hơn những chiếc bật lửa thông thường. Bên cạnh đó, chiếc bật lửa này cũng được ưu tiên áp dụng nhiều kiểu dáng và thiết kế đặc biệt, sáng tạo. Do đó, dù đã có mặt trên thế giới hàng thập kỷ, nó vẫn khiến nhiều người phải tìm cách sở hữu và thậm chí là làm một bộ sưu tập. 

Ưu điểm của bật lửa Zippo chính hãng

Những chiếc bật lửa được làm từ kim loại có thời hạn sử dụng lâu hơn bật lửa thông thường. Theo nhà sản xuất, nó sẽ được bảo hành trọn đời để phục vụ nhu cầu hút thuốc hay đơn giản là trang trí, làm đẹp cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, khi sản xuất bật lửa Zippo, công ty chỉ áp dụng dây chuyền hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nên đảm bảo được tuổi thọ. Website của công ty luôn hiển thị thông tin về việc, một chiếc bật lửa Zippo có giá trị sử dụng đến 75 năm. 

Sản phẩm có tuổi thọ rất cao
Sản phẩm có tuổi thọ rất cao

Ưu điểm của chiếc bật lửa này là nó có khả năng chống gió cực kỳ tốt, bao gồm cả gió tự nhiên và do con người tạo ra. Thiết kế chắn gió vượt trội giúp nó vẫn có thể hoạt động cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì điều này mà ngay cả những chàng trai, cô gái ở trong quân đội cũng cực kỳ thích sử hữu nó.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Zippo đó là có thể dập lửa bằng việc đóng nắp hoặc thổi thẳng từ trên xuống. Bởi về nguyên lý, lửa do nó tạo ra cháy bằng một sợi bấc, sẽ bị tác động theo chiều từ trên xuống dưới. Oxy không được cung cấp đủ sẽ khiến ngọn lửa bị tắt. Điều này cũng gây nên điểm đặc trưng là khi có ai đó đóng chiếc bật lửa, nó sẽ phát ra tiếng “cạch” rất rõ ràng và riêng biệt. 

Giá thành của chiếc bật lửa Zippo chính hãng

Tùy vào địa chỉ bán bật lửa mà giá thành của nó cũng sẽ có sự khác biệt. Hơn nữa, khi được nhập về Việt Nam, mức giá sẽ chịu ảnh hưởng của thuế và chi phí trung gian. Vì vậy, giá của sản phẩm khá chênh lệch và đa dạng trên thị trường.

Trên thế giới, hiện nay bật lửa Zippo có giá dao động khoảng vài nghìn USD. Những chiếc đời đầu được xem là “đồ cổ” và có giá thành lên tới vài chục nghìn đô la. Ở nước ta, bạn có thể tham khảo giá chính xác của nó tại website chính hãng zippovn.com. 

Trên đây là thông tin cụ thể về bật lửa Zippo chính hãng và giá thành của nó. Bạn hãy tham khảo và nếu có nhu cầu mua sắm xăng zippo, hãy ghé thăm trang web của Zippo ngay hôm nay nhé.