Gợi ý cách chọn bàn làm việc phù hợp nhất cho người thích sự trẻ trung

0
19175

Năm 2021 là năm bùng nổ với các thiết kế theo phong cách làm việc trẻ trung. Nếu bạn đang cần chọn bàn làm việc, https://noithattoz.com/ban-hop/ và các loại ghế văn phòng năng động, tươi trẻ thì đừng bỏ qua gợi ý về cách chọn mẫu bàn ghế dưới đây của chúng tôi nhé! 

Phong cách bàn làm việc năng động, trẻ trung hiện nay rất được ưa chuộng.
Phong cách bàn làm việc năng động, trẻ trung hiện nay rất được ưa chuộng.

Chú trọng đến màu sắc, chất liệu của bàn

Điểm đầu tiên cũng là quan trọng nhất bạn cần chú ý để chọn bàn, ghế làm việc phù hợp với sự trẻ trung, tươi mới chính là màu sắc và chất liệu bàn. Các tông màu tươi sáng sẽ khiến cho không gian trẻ trung hơn các gam màu tối.

Bạn có thể lựa chọn những màu tươi tắn như: Màu vân gỗ sáng, vân gỗ nổi, màu trắng… Đây đều là các tông màu cho bàn bàn làm việc đem đến sự trẻ trung hơn. Chất liệu thông dụng hiện nay là gỗ công nghiệp, chi phí vừa rẻ vừa tiết kiệm, chất lượng cũng rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bàn làm việc với các loại ghế ngồi hợp lý, ví dụ như https://noithattoz.com/ghe-xoay/ để tạo nên không gian chất lượng nhất khi làm việc.

Chọn kiểu dáng của bàn làm việc phù hợp

Về kiểu dáng bàn làm việc, bạn cần phân biệt rõ khi chọn bàn cho nhân viên hay bàn làm việc của quản lý, giám đốc. Đối với bàn cho nhân viên, có thể lựa chọn các thiết kế đơn giản, thiên về sự thoải mái. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn làm việc cho nhân viên văn phòng được ưa thích như: Bàn có kèm giá sách thấp tầng, bàn làm việc chữ L, bàn làm việc chữ Z, bàn chữ U, bàn làm việc đơn giản…

Còn đối với bàn giám đốc sẽ chọn các thiết kế cầu kỳ hơn, sang trọng và khẳng định uy thế, quyền lực cũng như tính cách “của sếp”. Sau đó, có thể chọn thêm các vật dụng trang trí phù hợp như giá sách treo các loại bằng khen, giải thưởng của cơ quan. Hay cũng có thể là bộ bàn ghế, sofa hiện đại, bể cá, các loại cây cảnh đẹp, sang…

Căn cứ vào không gian để chọn bàn ghế thích hợp cho văn phòng

Ngoài những yếu tố trên, khi lựa chọn bàn, ghế làm việc kiểu trẻ trung là căn cứ vào không gian. Nếu không gian văn phòng làm việc nhỏ hẹp thì nên chọn các loại bàn ghế có tính năng tích hợp. Hoặc có thể linh hoạt khi sử dụng, ghép vào, tháo ra khi thật sự cần thiết.

Nếu văn phòng có diện tích lớn hơn, thì bạn có thể lựa chọn các loại ghế chân quỳ, bàn làm việc kích thích lớn hơn. Có như vậy, không gian làm việc mới có thể hài hòa và trông đẹp mắt hơn. Bạn không thể nào bày biện văn phòng với các loại bàn ghế quá to trong không gian chật hẹp. Ngược lại, cũng không thể bày các loại bàn ghế quá nhỏ để lọt thỏm, gây mất mỹ quan cho văn phòng to rộng, sang trọng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp giữa việc chọn các loại bàn làm việc kết hợp với các loại tủ tài liệu thông minh để không gian bắt mắt, ấn tượng hơn. Đồng thời, đem lại sự thoải mái, dễ chịu và dễ dàng làm việc cho nhân viên. Sắp xếp thêm các chậu hoa trang trí xanh tươi trên bàn làm việc, một vài cây cảnh, khung tranh ảnh… để tăng thêm tính tươi mới.

Như vậy, trên đây là một vài gợi ý để bạn có thể chọn bàn làm việc phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với Noithattoz.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/