5 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp, sang trọng

0
1199

Mọi doanh nghiệp thành công đều hiểu rằng nội thất văn phòng hiện đại không chỉ tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Hơn tất cả, thiết kế văn phòng sẽ truyền tải nhiều điều về văn hóa công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Vậy làm sao để có thiết kế văn phòng tối ưu, ấn tượng nhất? 5 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại sau đây sẽ giúp bạn định hình phong cách thiết kế của văn phòng. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh 

Thiết kế kế nội thất văn phòng xanh sẽ biến đổi không gian làm việc theo hướng tích cực. Nhân viên có những biến chuyển về cả sức khỏe tinh thần và thể chất khi làm việc trong văn phòng xanh. Thêm vào đó, luôn có những cách bài trí nội thất văn phòng xanh đáp ứng cả hai tiêu chí: thân thiện với môi trường và sang trọng, đẳng cấp.

Nội thất văn phòng xanh 
Nội thất văn phòng xanh

Bàn ghế văn phòng trong thiết kế này đều lấy sắc xanh- trắng làm chủ đạo. Chỉ cần điểm thêm một số cây cảnh và hoa tươi, văn phòng làm việc đã tràn đầy sức sống. Mẫu thiết kế này còn rất khéo léo trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng, mang đến ấn tượng về một văn phòng làm việc hiện đại, thân thiện nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng khối

Văn phòng khối là kiểu nội thất văn phòng truyền thống nhất. Các bàn làm việc của nhân viên sẽ ngăn cách bởi những vách ngăn. Cách thiết kế này đơn giản nhưng không vì thế mà mất tính khoa học, hiện đại.

Văn phòng khối thường sử dụng tủ đựng tài liệu hoặc các loại cửa kính làm vách ngăn, tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên làm việc. Điều này sẽ tăng sự tập vào nhiệm vụ độc lập hơn cho nhân viên. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở

Nội thất văn phòng mở khác với văn phòng khối ở chỗ nhân viên sẽ có một không gian làm việc chung, không sử dụng các vách ngăn hoặc tủ sắt văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng mở đem đến không gian rộng rãi, loại bỏ rào cản giữa nhân viên với nhân viên, nhà quản lý với người cấp dưới. Nếu bạn lo lắng về chi phí mặt bằng, cách bố trí văn phòng cũng giúp tiết kiệm không gian tối đa. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cộng tác

Sơ đồ văn phòng cộng tác là một phiên bản linh hoạt hơn của thiết kế văn phòng mở. Sự khác biệt chính ở đây là nhân viên không https://noithattoz.com/ban-lam-viec/ được chỉ định sẵn. Nhân viên sẽ làm việc ở bất cứ đâu có đủ không gian và thuận lợi cho công việc. 

Những chiếc ghế dài sẽ rất hữu ích với thiết kế này. Bên cạnh đó, màn hình chiếu hoặc các thiết bị thông minh khác cũng cần được trang bị sẵn trong những khu làm việc chung. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ

Bạn hoàn toàn có thể có một văn phòng làm việc nhỏ sang trọng, hiện đại nếu biết cách bố trí. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn phong cách tối giản. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng những loại tủ đa năng như tủ locker để tối đa hóa diện tích lưu trữ. 

Bên cạnh đó, màu sắc cũng rất được chú trọng trong mẫu thiết kế này. Màu sắc càng tươi sáng, diện tích căn phòng càng được cải thiện. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến sự kết hợp hài hòa giữa các tone màu để tránh gây cảm giác đơn điệu. 

Thực tế, việc thiết kế nội thất văn phòng không hề khó. Nó chỉ đòi hỏi ở chủ nhân sự tinh tế vừa đủ để biến những chiếc bàn chân sắt khô khan trở nên thẩm mỹ và tiện lợi hơn mà thôi. Và qua những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên đây, mong rằng bạn đã rút ra được kinh nghiệm của riêng mình.

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/