In cờ doanh nghiệp – chiến lược marketing thông minh

0
927

Để một doanh nghiệp phát triển mạnh có thể kể đến sự đóng góp của các chiến lược marketing thông minh. Một trong số đó là in cờ doanh nghiệp. Với dịch vụ in cờ cho doanh nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn để mang lại màu sắc riêng và khẳng định vị thế trên thương trường. Dịch vụ in Đăng Quang mang đến sự chuyên nghiệp, nhiệt tình chính là đơn vị lý tưởng để hợp tác  với những ai có nhu cầu về in ấn.

Dịch vụ in cờ doanh nghiệp chất lượng tại Đăng Quang

Đến với Đăng Quang khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in ấn như in vải, in áo, in túi xách ô dù, in cờ…. Đặc biệt với dịch vụ in cờ công ty khách hãng sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mẫu ý tưởng nếu khách hàng chưa có.

Ưu điểm khi in cờ tại Đăng Quang

Công nghệ in hiện đạt, các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

+quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

+Chi phí in rẻ. Khách hàng sẽ không thể tìm thấy địa chỉ nào in cờ giá rẻ hơn Đăng Quang

+Giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà nơi làm việc chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi để kiểm tra chất lượng.

+Chế độ bảo hành sau khi giao hàng an toàn đảm bảo.Tất cả các sản phẩm khi khách hàng kiểm tra nếu có bất kì lỗi nào từ phía nhà in đều được hoàn tiền hoặc thực hiện theo thỏa thuận trước đó.

+Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được sản phẩm. Với quá trình tiếp nhận yêu cầu và công đoạn in ấn chuyên nghiệp thời gian chờ đợi sẽ được giảm thiểu tối đa.

Kỹ thuật in cờ tại Đăng Quang

Hiện nay tại Đăng Quang có 2 dịch vụ in cờ chủ yếu là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

in co doanh nghiep
In cờ doanh nghiệp rất đa dạng và phong phú

In cờ chuyển nhiệt

Với kỹ thuật in cờ chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ cao để tạo ra các sản phẩm với màu sắc chuẩn nhất hình ảnh rõ nét không bị nhòe màu. Kỹ thuật này đã được sử dụng để in cờ các nước trên thế giới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

In cờ kỹ thuật số

In cờ kỹ thuật số sử dụng công nghệ số cho quá trình in ấn. Với kỹ thuật này khách hàng có thể tùy chỉnh các màu sắc và thiết kế trong quá trình in để phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn. Ưu điểm của phương pháp này đó là có thể in số lượng lớn và tốc độ xử lý nhanh chóng giá cả phải chăng

Lý do bạn nên chọn in cờ doanh nghiệp của mình

in co doanh nghiep
In cờ doanh nghiệp có những lợi ích nào?

Cờ công ty thường được treo tại các trụ sở làm việc văn phòng doanh nghiệp. Cờ treo công ty là bộ mặt thương hiệu mang một ý nghĩa riêng biệt. Cờ công ty có nhiều kích thước khác nhau như 60*90, 70*105,… Cờ công ty không bị gò bó với kích cờ như cờ tổ quốc.

Nếu lá cờ tổ quốc mang ta nghĩa thiêng liêng cho toàn dân tộc thì cờ doanh nghiệp mang lại ý nghĩa tương tự cho doanh nghiệp đó. In cờ doanh nghiệp sẽ thể hiện được logo thương hiệu hình ảnh đại diện của công ty. Cờ biểu hiện cho niềm tin sự tự bào của doanh nghiệp của lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên

Hình ảnh cờ của công ty càng chuyên nghiệp các thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

-Cờ công ty góp phần xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp trở nên tốt đẹp hơn

-Một chiến lược marketing thông minh.

-Giúp quảng bá tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp đó

Với những lý do trên in cờ doanh nghiệp là một việc làm quan trọng. Vì vậy khi in cờ cho doanh nghiệp bạn cần tìm địa chỉ in uy tín hơn trương được nhiều khách hàng hài lòng.