Những yếu tố ảnh hưởng tới giá in vải

0
876

In vải là một trong những nhu cầu phổ biến của nhiều người hiện nay để tạo ra được những mẫu đồ quần áo theo ý thích. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về những yếu tố ảnh hưởng đến giá in vải cũng như cách để lựa chọn được đơn vị in vải chất lượng với giá cả phải chăng. Cùng tìm hiểu thêm về giá cả dịch vụ in vải trong phần dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá in vải

Có nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng tới dịch vụ giá in vải trong đó quan trọng nhất là những yếu tố như chất lượng mực in, diện tích và số màu in.

Chất lượng mực in

Những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ in vải thường không biết rằng mực dùng để in thường có nhiều loại khác nhau. Không phải loại mực in nào cũng tốt và bền đẹp. Mực in tốt là mực in lên vải có màu sắc đều, rõ ràng, mịn và có thể bám dính lâu theo thời gian, không bị mờ, bị tróc khi giặt.

Trong khi đó các loại mực in kém chất lượng khi in thường dễ bị nhòe màu không chỉ vậy còn bong tróc sau khi giặt rửa. Vì vậy mà các sản phẩm áo được in bằng loại mực này sẽ không sử dụng được lâu.

gia in vai
Chất lượng mực in ảnh hưởng lớn tới giá in vải

Chất lượng mực in chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá của dịch vụ in vải. Mực in chất lượng cao bao giờ cũng có giá thành cao hơn so với các loại mực in kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên nhiều người vì ham rẻ khi in với số lượng nhiều thường chọn loại mực in kém chất lượng khiến sản phẩm không được bền.

Diện tích và số màu in

Bên cạnh mực in, diện tích và số màu in cũng được các đơn vị cung cấp dịch vụ in dựa vào để tính giá in vải. Thông thường mức giá tương đương với diện tích và số màu in thường được công khai và đưa cho khách hàng tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ. Diện tích in càng lớn và số màu in càng nhiều thì lẽ tất nhiên giá dịch vụ cũng tăng lên. Người dùng dịch vụ có thể yêu cầu được xem trước mức giá niêm yết để lựa chọn màu sắc cũng như diện tích in phù hợp với điều kiện tài chính.

Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị có giá in vải rẻ, uy tín, chất lượng

Người có nhu cầu sử dụng dịch vụ in vải trong những lần đầu thường khá băn khoăn làm sao để lựa chọn được một đơn vị in có giá rẻ lại uy tín chất lượng. Cùng tìm hiểu những lưu ý sau đây để tìm được một nơi uy tín nhất.

Tham khảo mức giá tại một vài đơn vị khác

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị in áo tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu về giá in vải tại một vài những địa điểm khác nhau. Với việc tham khảo mức giá tại một vài đơn vị, bạn sẽ nắm được mặt bằng giá chung và dựa vào đó lựa chọn đơn vị có giá vừa phải nhất

Xem áo in mẫu

Bên cạnh mức giá để có được một sản phẩm chất lượng nhất điều không thể thiếu đó là chúng ta cần kiểm tra chất lượng mực in trên áo mẫu của đơn vị. Có như vậy ta mới tránh được những nơi sử dụng loại mực in rẻ, kém chất lượng.

gia in vai
Xem trước áo in mẫu để biết được chất lượng dịch vụ in

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây là những chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng tới giá in vải cũng như lưu ý để tìm được đơn vị in vải uy tín nhất. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp để in vải chất lượng.