Đánh giá tổng quan công nghệ in vải lụa chuyển nhiệt

0
808

In vải lụa chuyển nhiệt hiện đang là một trong những công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này giúp cho các khách hàng có được một sản phẩm xuất xưởng chất lượng, sắc nét, hình ảnh sống động. Tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ in ấn qua bài viết sau đây để có một chọn lựa đúng đắn khi bạn có nhu cầu thực hiện nó.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Ưu điểm của công nghệ in vải lụa chuyển nhiệt

in vai lua chuyen nhiet
Công nghệ in lụa chuyển nhiệt

In vải lụa chuyển nhiệt hay còn gọi là in lụa chuyển nhiệt là công nghệ in cao cấp hiện nay. Số lượng các đơn hàng sử dụng kỹ thuật in này khá cao và các sản phẩm xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Có thể thực hiện trên nhiều chất liệu

Ngoài in trên vải lụa thì in lụa chuyển nhiệt còn có khả năng thực hiện in trên nhiều chất liệu như nhựa và các loại vải khác, chất liệu khác. Công nghệ in ấn này đảm bảo cho sản phẩm in dù là chất liệu nào cũng đều cao cấp, chất lượng sống động.

Kỹ thuật in vải lụa chuyển nhiệt hiện đang là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực in ấn. Các trang thiết bị từ đó cũng được cải tiến, phát triển mạnh hơn, đáp ứng cho yêu cầu của kỹ thuật in này. Mỗi chất liệu khác nhau, bạn chỉ cần điều chỉnh mức độ chênh lệch màu, nhiệt độ, … phù hợp là bạn có thể áp dụng được ngay công nghệ in lụa chuyển nhiệt.

Có thể in trên vải kích thước lớn

in vai lua chuyen nhiet
Kỹ thuật in lụa chuyển nhiệt có thể thực hiện trên những tấm vải cỡ lớn

In lụa chuyển nhiệt có thể thực hiện trên những chiếc áo thun nhỏ gọn, những khung hình treo tường kích thước vừa phải và cả trên những tấm vải khổ lớn. Dù là ở kích thước nào thì công nghệ này đều có thể thực hiện được.

Các họa tiết luôn được in một cách chính xác, sự pha màu tuyệt vời, giúp cho sản phẩm luôn được sắc nét. Dù ở kích thước nào thì yếu tố này vẫn được quan tâm và đảm bảo cho khách hàng. Đây là một điều mà không phải công nghệ in ấn nào hiện nay cũng có thể làm được.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

in vai lua chuyen nhiet
Sản phẩm in xong được cam kết sắc nét và cao cấp

Không chỉ là chất lượng thông thường, các sản phẩm được in lụa chuyển nhiệt đều được đánh giá là mang tính cao cấp. So với các công nghệ in ấn hiện nay thì in lụa chuyển nhiệt là kỹ thuật cao, hiện đại và có yêu cầu khắt khe về sản phẩm khi xuất xưởng.

Chất lượng sản phẩm sau khi in gần như hoàn hảo. Mọi đường nét đều sắc sảo, tinh tế, sống động y như thật. Đặc biệt, các màu sắc được in khá bền, sẽ không gặp tình trạng bị phai màu hay bong tróc khi giặt hay tác động mạnh bằng các chất tẩy rửa.

In vải lụa chuyển nhiệt có nhược điểm gì?

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, công nghệ in lụa chuyển nhiệt vẫn còn có một nhược điểm là chi phí khá cao. Đây là kỹ thuật in cao cấp với trang thiết bị tiên tiến nhất, chất lượng của sản phẩm đương nhiên không thể bàn cãi, tuy nhiên, giá cả lại chính là yếu tố khiến cho các khách hàng lo lắng.

Liên hệ In Đăng Quang nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về kỹ thuật in lụa chuyển nhiệt

Đối với các khách hàng phân khúc tầm trung, những sản phẩm thuộc khu vực này thì việc in lụa chuyển nhiệt sẽ hơi khó khăn hơn. So với công nghệ này thì công nghệ in chuyển nhiệt có vẻ được yêu thích hơn ở phân khúc này.

Trên đây là một số đánh giá về kỹ thuật in vải lụa chuyển nhiệt. Trải nghiệm công nghệ in này và cho chúng tôi biết thêm về các ý kiến của bạn.

In Đăng Quang hiện đang là một trong những cơ sở in ấn với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm của công ty đã và đang được xuất xưởng tại nhiều quốc gia khắt khe trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, … Vì vậy, chắc chắn chất lượng sẽ không thể bàn cãi. Nhanh tay liên hệ tới In Đăng Quang nếu bạn có nhu cầu để nhận về những ưu đãi hấp dẫn.