Nên mua gì làm quà tặng sếp? Kinh nghiệm chọn quà tặng sếp

0
1015

Đi kèm với việc đời sống vật chất được cải thiện là nhu cầu sống, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc chọn quà tặng, quà biếu ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nhất là việc phải chọn quà tặng sếp. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua gì làm quà tặng sếp và cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm chọn quà tặng sếp. Chắc chắn bạn sẽ có ý tưởng mới cho lần tặng quà tiếp theo.

Gốm Chu Đậu Hải Dương

Bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công
Bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công

Gốm Chu Đậu Hải Dương được sản xuất từ những năm cuối thế kỉ XIV. Nó tồn tại và phát triển cho đến tận ngày nay. Khi công nghệ và kĩ thuật sản xuất gốm ngày càng tinh xảo, điêu luyện thì gốm Chu Đậu Hải Dương là một lựa chọn lí tưởng để bạn làm quà tặng sếp.

Gốm Chu Đậu Hải Dương được làm từ rất nhiều loại men khác nhau như: men ngọc, men màu nâu, trắng, lục… Màu sắc nổi bật nhất của loại gốm này là trắng trong kết hợp cùng với các hoa văn màu xanh, vàng, đỏ nâu. Tất cả các hoa văn trên mọi sản phẩm gốm Chu Đậu đều tinh xảo và được phối hài hòa. 

Có rất nhiều sản phẩm gốm Chu Đậu để bạn lựa chọn. Các sản phẩm mang tính duy tâm, phong thủy như: bình âm dương, bình hút tài lộc, bình mã đáo thành công,… Một số mẫu thiết kế để trang trí khác như: bình hoa, khay hoa quả, ấm chén,…

Các nghệ nhân gốm Chu Đậu Hải Dương luôn tích cực đa dạng hóa các mẫu mã, họa tiết của sản phẩm để phù hợp với thị hiếu người dùng. Chính vì vậy, nó đã lọt vào top các loại quà tặng sếp sang trọng, ý nghĩa nhất. 

Kinh nghiệm chọn quà tặng sếp

Ngoài gợi ý chọn gốm Chu Đậu làm quà tặng sếp, bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn kinh nghiệm chọn quà tặng sếp có thể áp dụng trong mọi trường hợp.

Dựa vào sở thích của người được tặng

Nếu như bạn là người tinh ý thì việc tìm hiểu sở thích của sếp không quá khó khăn. Tất nhiên sẽ không có sếp nào chê trách khi bạn đã có lòng nhưng nếu lựa chọn được quà đúng sở thích của sếp thì bạn sẽ ghi điểm tốt hơn. Sếp của bạn khi được nhận quà cũng sẽ thấy mình được quan tâm, chú ý hơn.

Ngoài việc tìm hiểu sở thích của sếp, bạn biết thêm được sở thích của vợ/chồng sếp thì quá tuyệt. Bởi nếu bạn gắn bó với sếp lâu dài thì điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho nhiều lần tặng quà.

Quà tặng cần phù hợp vào thời điểm

Bạn không thể nào tặng chăn bông vào mùa hè đúng không? Vậy nên, quà tặng sếp cần được lựa chọn phù hợp với từng thời điểm. Không chỉ về thời tiết mà còn về dịp lễ, tuổi tác, chức vụ,…

Chẳng hạn như dịp Tết thì bạn có thể chọn những món quà tốt cho sức khỏe hay biểu trưng cho tài lộc, may mắn. Còn sinh nhật có thể chọn món quà mang ý nghĩa vạn sự hanh thông, thăng quan tiến chức,…

Quà tặng mang ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng không nằm ở giá trị vật chất mà nằm ở tấm lòng người chọn quà, ý nghĩa của món quà,… Một món quà nhỏ nhưng kèm theo một chiếc thiệp xinh xắn với lời chúc tốt đẹp đôi khi có thể khiến sếp bạn mỉm cười ngay tức khắc.

Muốn biết món quà nào ý nghĩa với sếp thì bạn có thể xem lại kinh nghiệm chọn quà theo sở thích.  Hoặc bạn cũng có thể tự quan sát xem món quà nào mang ý nghĩa mà phù hợp với sếp để lựa chọn. Vì chính sếp bạn đôi khi cũng không nghĩ ra mình thích gì và cần gì.

Như vậy, nếu dựa trên các kinh nghiệm chọn quà tặng sếp trên thì gốm Chu Đậu Hải Dương đáp ứng được tất cả. Nếu bạn đã từng chọn sản phẩm này tặng cho sếp rồi thì hãy áp dụng kinh nghiệm trên để chọn các món quà khác tặng sếp nhé. FB: https://www.facebook.com/Decopro.vn/