Tìm mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ chất lượng

0
1607

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một loại thuốc bí truyền và có từ rất lâu đời tại Trung Hoa. Những phương thuốc của đất nước Trung Quốc luôn có một “sức mạnh” thần kì trong việc cải thiện sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, đặc biệt là khả năng thanh lọc cơ thể, giải độc của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì ?

Bắt nguồn từ triều đại nhà Thanh, loại thuốc này đã có một lịch sử dài được lưu truyền và sử dụng. Theo như sử sách, sản phẩm này được bào chế bởi danh y Ngô Cúc Thông trong cuốn “Ôn bệnh điều bệnh” được viết vào năm 1798.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì ?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì ?

Về hình dáng, An cung ngưu hoàng hoàn là viên hoàn mật có màu vàng, bên trong lại thiên về cam và nâu đỏ. Mùi vị của viên thuốc khá dịu nhưng lại có chút vị đắng, nhiều người sử dụng lần đầu có thể sẽ không quen.

Thành phần của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn bao gồm tổ hợp các nguyên liệu quý hiếm như: Ngưu Hoàng, Cao sừng trâu, Xạ hương, Trân châu, Chu xa, Hoàng liên, Chi tử,…

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ là sản phẩm của công ty Đồng Nhân Đường tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đây có thể coi là sản phẩm độc quyền cao cấp tại nơi này. Vì là một loại thuốc, nên sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và khi được Phúc Nguyên Đường nhập khẩu về luôn có những giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Công dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Điều hóa huyết áp

Bệnh cao huyết áp hiện nay không còn chỉ xảy ra ở người cao tuổi mà ngay cả những người trung niên cũng có thể dính bệnh. Cao huyết áp dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng như: đột quỵ, tai biến,…

Điều hóa huyết áp
Điều hóa huyết áp

Một trong những công dụng nổi tiếng làm nên tên tuổi của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là điều trị đột quỵ, cân bằng huyết áp. Loại thuốc sau khi đưa vào cơ thể có thể làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch lại tăng, giúp công năng của tim được cải thiện mà không dẫn đến tình trạng cao huyết áp.

Giải nhiệt

Nhiều nghiên cứu và thí nghiệm trên động vật đã chỉ ra loại thuốc này có khả năng hạ thấp thân nhiệt của cơ thể khi sốt. Trong các trường hợp người bệnh bị sốt do ốm hoặc do vừa tiêm vắc xin, có thể dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để hạ nhiệt nhanh chóng.

Những công dụng khác

Ngoài hai công dụng vô cùng lớn kể trên, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có những hiệu quả khác có thể kể đến như: dùng cho người bị ôn nhiệt, trúng gió, co giật, giải độc. Sản phẩm có thể ngăn chặn hình thành cục máu đông trong lòng động mạch, hỗ trợ làm tăng trí nhớ và bồi bổ não bộ,…

Bài viết tham khảo:

Cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc được uống trực tiếp bằng cách nhai nhỏ hoặc dằm cùng nước. Trong trường hợp người sử dụng đang bất tỉnh thì có thể xông thuốc qua đường mũi. Thuốc được sử dụng một viên một ngày. Đối với trẻ em thì chỉ uống ¼ viên một lần, trẻ em từ 4 đến 6 tuổi có thể sử dụng ½ viên một lần, mỗi ngày chỉ uống một lần.

Cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
Cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Đây là một bài thuốc quý và cần có sử chỉ dẫn của bác sĩ và chuyên gia khi sử dụng, đặc biệt là khách hàng cần phải chọn đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua phải thuốc giả sẽ gây nên những hậu quả khôn lường.

Đối với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ sẽ có tem logo chìm dưới đáy hộp được nhà sản xuất in rõ nét. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tra cứu mã vạch trên sản phẩm. Sản phẩm chính hãng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sẽ có một lớp thiếc mỏng bảo vệ bên ngoài thuốc, người dùng sẽ bỏ lớp thiếc này ra trước khi uống thuốc.  

Phúc Nguyên Đường, công ty có đầy đủ chứng nhận của công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh cũng như Bộ Y Tế và hải quan khi nhập khẩu An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ mang đến cho người tiêu dùng Việt. Công ty tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tin bậc nhất, góp phần xây dựng sức khỏe cho khách hàng.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://xemtaiday.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here