Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ

0
932

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty Bảo hiểm nhân thọ, các công ty hầu như giống nhau 99% về sản phẩm chỉ có các gói dịch vụ hỗ trợ là điểm khác biệt duy nhất. Chính vì vậy, mỗi lần chọn mua bảo hiểm nhân thọ nhiều người dùng thường bối rối và khó khăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ với mọi người một vài ý kiến của các chuyên gia Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ hàng đầu để có thể giúp bạn  dễ dàng trong việc lựa cho mình 1 gói bảo hiểm phù hợp.

Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ
Hãy để các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn

Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

Trước khi tham gia các gói bảo hiểm bạn có thể tham khảo trước một số lưu ý sau đã được các chuyên gia tư vấn hàng đầu đưa ra:

Độ tuổi

Tuổi trẻ là tuổi mà chúng ta có thể vô tư trải nghiệm mọi thứ, đối diện với mọi rủi ro. Nhưng đến khi đã đến độ tuổi trung niên khi mà cả sắc đẹp và sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống sẽ khiến chúng ta lo lắng nhiều hơn. Do đó, để có thể an tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống bạn có thể lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm liên quan đến chăm sóc sức khỏe phù hợp với tuổi trung niên.

Con cái

Con cái luôn là nỗi lo hàn đầu của các bậc làm cha, mẹ. Chúng ta luôn muốn cho những đứa con của mình một cuộc sống tốt nhất, với một môi trường giáo dục toàn diện. Do đó ngay từ khi trẻ còn nhỏ bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ có liên kết với giáo dục để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho con cái họ trong một ngày không xa.

Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ
Hãy cho con bạn một môi trường tốt nhất để thực hiện ước mơ

Thu nhập

Thu nhập là một yếu tố quan trọng tác động đến việc cân nhắc cho bản thân mình gói bảo hiểm thích hợp vừa có thể đầu tư cho tương lai mà vừa có thể cân bằng chi tiêu cho hiện tại.

Nếu bạn là người có thu nhập không ổn định thì nên chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho phép việc đóng phí bảo hiểm được diễn ra linh hoạt (tăng/giảm phí đóng hàng năm).

Nếu bạn là một người có thu nhập ổn định thì nên quan tâm đến mệnh giá bảo vệ của gói bảo hiểm. Đây là 1 yếu tố quan trọng giúp bạn chọn mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay.

Chức vụ

Theo các chuyên gia tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ: Một nhân viên thường có xu hướng chọn sản phẩm có phí đóng hàng năm nằm trong khả năng tài chính của bản thân và ít quan tâm đến mệnh giá bảo vệ. Tuy nhiên, người đứng đầu một doanh nghiệp thường quan tâm nhiều hơn đến sự liên quan giữa sức khỏe của bản thân và sự tồn tại của doanh nghiệp. Do đó, khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ bạn có thể căn cứ vào chức vụ và mối quan tâm để lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Thị trường

Từ khi du nhập vào Việt Nam đến nay có thể tháy thị trường bảo hiểm là một thị trường sôi động và dễ thay đổi không kém thị trường chứng khoán là bao. Nó thường xuyên cập nhật các gói sản phẩm mới tốt hơn, ưu việt hơn và dễ tiếp cận hơn cho khách hàng dựa vào các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn nên chọn những đơn vị có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, hậu mãi tốt và hiểu rõ mọi nhu cầu của mình.

Hy vọng rằng với những lưu ý được chia sẻ từ các chuyên gia tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ hàng đầu sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc chọn mua cho mình một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ. Về trang chủ: xemtaiday.com