“Việt Supply” – cung cấp thiết bị cho khách sạn uy tín, tin cậy

0
3647

Khi bước chân vào khách sạn, khách hàng sẽ đặc biệt chú ý đến thiết bị khách sạn có hiện đại, cao cấp và có đầy đủ, tiện nghi không?

“Việt Supply” – Cung cấp thiết bị cho khách sạn cao cấp, sẽ làm khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao khách sạn của bạn lại có thể chu đáo, tỉ mỉ như vậy, còn chuẩn bị cả những đồ dùng chi tiết nhất từ cái que khuấy đến đón gót giầy.

Bộ đồ amenties – thiết bị khách sạn thiết yếu nhất trong sinh hoạt của khách hàng

Đồ amenities khách sạn Việt Supply là thiết bị cơ bản nhất, có mặt ở ở tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort cao cấp hay nhà nghỉ bình dân. Đó là bộ đồ dùng không thể thiếu trong sinh hoạt cá nhân hàng ngày, được đặt mua nhiều nhất trên thị trường. Đồ amenities không chỉ là bộ đồ dùng cần thiết cho khách sạn mà còn khẳng định chất lượng, đẳng cấp của khách sạn.

Cung-cap-thiet-bi-cho-khach-san
Cung-cap-thiet-bi-cho-khach-san

Tuỳ theo tiêu chuẩn và điều kiện của khách sạn mà bộ đồ amenities có từ 3 đến 18 sản phẩm, đồ dùng. Sản phẩm thiết bị khách sạn hiện đại của Việt Supply có 3 loại thiết kế để giữ gìn và bảo quản đồ amenities: vỏ hộp giấy và túi giấy, túi nilon chỉ dùng 1 lần, tất cả những mẫu bao bì đó đều được in logo khách sạn.

  • Mẫu bao bì bằng hộp giấy cứng cáp, chất liệutwj nhiên, bền đẹp, dễ sử dụng. Sau khi không sử dụng đồ amenities nữa, cũng có thể dùng hộp giấy đựng chất lỏng hoặc các đồ dùng khác 3 – 4 lần. Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.
  • Mẫu bao nilon, nhiều người lo sợ vì chất liệu ô nhiễm môi trường, bảo quản không tốt. Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thiết bị khách sạn cao cấp của Việt Supply, túi nilon để đựng bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược, dao cạo râu, que khuấy…

Logo khách sạn in trên bao bì của công ty thiết bị khách sạn Việt Supply có thể in 1 màu hoặc nhiều màu, in thường hoặc in ép nhũ, in theo mẫu và thiết kế có sẵn của khách sạn với mức giá vô cùng phải chăng.

Đồ amenties của công ty Việt Supply có đồ dùng được sản xuất trực tiếp tại công ty, có nhiều đồ được nhập khẩu chính hãng của những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Nga… khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào thiết bị khách sạn chất lượng cao.

Thiết bị khách sạn cao cấp khẳng định đẳng cấp của khách sạn

Là loại hình kinh doanh dịch đang phát triển mjanh hiện nay, quản lý khách sạn cần phải tạo điểm nhấn đặc biệt, không bị pha trộn với các khách sạn khác, phải làm sao chỉ nhìn vào đồ dùng nhỏ, khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến khách sạn của bạn. Thiết bị khách sạn cao cấp chính là yếu tố góp phần làm nên thương hiệu khách sạn, tạo đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn của bạn.

“Việt Supply” – cung cấp thiết bị cho khách sạn uy tín, tin cậy  bao gồm những đồ dùng: bàn chải đánh răng, lược, xi đánh giầy, mẫu chai bơm, bình đựng dung dịch, chăn ga gối đệm, khăn chải bàn, bộ đồ da cao cấp… tất cả những đồ dùng đều được thiết kế đẹp măt, hài hoà với nội thất khách sạn. Thiết bị khách sạn cao cấp sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách sạn của bạn, ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Hãy đến với Việt Supply để sở hữu bộ trang thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu, chắc chắn khách sạn của bjan sẽ được những sản phẩm tốt nhất. Việt Supply hân hạnh được phục vụ cho mọi khách sạn trên toàn quốc.