6 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất (p2)

0
2484

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được các cánh đàn ông ngày càng tin dùng. Nó không chỉ giúp các chàng tăng thêm thời gian hưởng thụ khoái lạc, tự tin chinh phục khiến nàng thỏa mãn. Mà còn có khả năng tăng thêm hưng phấn bằng các loại bao cao su gân gai bi kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian. Shop bao cao su Hà Nội tiếp theo dưới đây giới thiệu 3 loại bao cao su kéo dài quan hệ tốt nhất.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

4. Bao cao su chống xuất tinh sớm SUMO

Bao cao su SUMO là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cũng giống INNOVA, SUMO là loại bao cao su 3 trong 1, với gai gân dọc thân bao và có chất gây tê trong bao giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

SUMO là dòng bao phục vụ gia đình, có nhiều chất bôi trơn.

Bao cao su SUMO

Bao cao su SUMO

Hộp 12 chiếc giá bán lẻ là 68.000đ

5. Bao cao su Durex Performa chống xuất tinh sớm

Nhắc đến Durex hẳn chúng ta đã khá quen thuộc bởi đây là một thương hiệu sản xuất bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ hỗ trợ quan hệ…nổi tiếng thế giới của nước Anh.

Durex Performa là dòng bao cao su siêu mỏng và chống xuất tinh sớm, nó có hàm lượng chất gây tê Benzocain 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

Về cơ bản tính năng của bao cao su Durex Performa và bao cao su Cá Ngựa Longsock được đánh giá ngang ngửa nhau, tuy nhiên giá bán của Durex cao hơn nhiều  vì vậy chúng tôi xếp nó ở sau Cá Ngựa.

Bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa

Hộp 12 chiếc giá bán lẻ là 130.000đ

Hiện Durex có rất nhiều hàng nhái ở Việt nam, các bạn có thể thấy nhiều chỗ bán Durex Performa hộp 12 chiếc chỉ mấy chục ngàn đồng, thực tế không thể có giá này.

Xem thêm: Dịch vụ

6. Bao cao su ROCK Longsock chống xuất tinh sớm 

Bao cao su Rock Longsock là loại bao cao su có gai và giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, có xuất xứ từ Malaysia.

Bao cao su ROCK Longsock

Hộp 3 chiếc nhỏ gọn giá bán lẻ chỉ 20.000đ.

Nhìn chung các loại bao cao su chống xuất tinh sớm thường khá nhẹ, nó chỉ phù hợp với các nam giới bị xuất tinh sớm nhẹ hoặc những nam giới bình thường muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn chút. Một phần là vì hàm lượng chất gây tê trong bao thường nhỏ, mặt khác đeo bao vào thường quan hệ ngay nên chưa đủ thời gian chất gây tê phát huy tác dụng.

Nếu cần hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm đang được ưa dùng hiện nay là :  Stud 100 ở dạng chai xịt, với hàm lượng chất gây tê Lidocain 9,6%, tác dụng nhanh và an toàn không tác dụng phụ. Giá bán lẻ 350.000đ.

Shop bao cao su Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng dòng “bao cao su kéo dài thời gian quan hệ” hay những “loại chai xịt chống xuất tinh sớm” thay vì dùng những viên thuốc kéo dài thời gian. vì dùng bao cao su hay chai xịt hoàn toàn không có tác dụng phụ. Trong khi những loại thuốc uống gây ra rất nhiều tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt và rất nguy hiểm cho những người mắc bệnh tim mạch hay cao huyết áp.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://xemtaiday.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm : 6 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất (p1)