In băng rôn tại Đăng Quang mang đến những điều đặc biệt cho bạn

0
963

Đăng Quang được đánh giá là đơn vị số 1 thực hiện dịch vụ in băng rôn tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất, đơn vị chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ in trên băng rôn nhanh chóng, giá rẻ nhất.

In băng rôn tại Đăng Quang có gì đặc biệt?

Đơn vị in ấn băng rôn đáp ứng tính thẩm mỹ cao

Sử dụng dịch vụ in vải tại Đăng Quang, bạn dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Bạn cùng điểm qua cụ thể như sau:

Máy móc phục vụ in ấn hiện đại

Tại Đăng Quang máy móc phục vụ nhu cầu in ấn luôn được cập nhật sản phẩm tốt nhất. Nhờ máy móc hiện đại giúp công việc in vải làm băng rôn được thực hiện tốt nhất.

Nhân viên nhiệt tình

Điểm đơn vị đặc biệt hơn so với các đơn vị khác phải kể đến đội ngũ nhân viên. Đăng Quang may mắn có được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, đơn vị luôn thực hiện nhanh chóng các sản phẩm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ cùng hệ thống máy móc hiện đại, thời gian thực hiện in băng rôn của đơn vị được rút ngắn đi rất nhiều. Trung bình mỗi ngày đơn vị nhận in hàng ngàn chiếc băng rôn. Vì vậy, bạn có thể an tâm về thời gian thực hiện của đơn vị.

Nhận thiết kế hình in theo yêu cầu

Không chỉ cung cấp in băng rôn, Đăng Quang còn hỗ trợ bạn trong khâu thiết kế hình ảnh cần in theo yêu cầu. Bạn chỉ cần nêu lên phác họa và yêu cầu, đơn vị sẽ thực hiện và gửi bạn duyệt.

in bang ron
Công nghệ in ấn băng rôn được đa dạng, đáp ứng chất lượng

Đa dạng công nghệ in vải khác nhau

Đăng Quang cung cấp cho thị trường đa dạng các công nghệ in vải khác nhau. Bạn có thể chọn in băng rôn theo công nghệ in vải kỹ thuật số hoặc in vải theo công nghệ truyền nhiệt tùy thích.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Với nét đặc biệt Đăng Quang mang lại trong dịch vụ in vải khiến đơn vị được đánh giá cao. Vì vậy, bạn khi có nhu cầu đừng ngần ngại tìm đến đơn vị để được hỗ trợ.

Những cam kết của Đăng Quang khi in băng rôn

Nhằm giúp bạn an tâm khi chọn Đăng Quang in vải, đơn vị đưa ra những cam kết tốt nhất. Bạn có thể điểm qua để đặt sự tin tưởng vào đơn vị:

  • Đơn vị cam kết đảm bảo thời gian thực hiện, không gây ra chậm trễ dù chỉ 1 giờ.
  • Đơn vị thực hiện hình in theo đúng yêu cầu bạn đề ra.
  • Hình in ra đời đảm bảo rõ nét, không tẩy xóa, không mờ nhòe và không bay mực.
  • Chi phí in ấn băng rôn cạnh tranh khá rẻ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền bạc.
  • Tư vấn nhiệt tình, giúp bạn nắm bắt kiến thức tốt nhất.

Với những cam kết của đơn vị Đăng Quang đưa ra, bạn có thể an tâm hơn khi chọn sử dụng dịch vụ.

Quy trình in băng rôn được Đăng Quang thực hiện như thế nào?

Quy trình in ấn băng rôn chuyên nghiệp

Đối với quy trình in ấn băng rôn, Đăng Quang thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Đơn vị nhận liên hệ của khách hàng về yêu cầu sử dụng dịch vụ và tư vấn chi tiết về dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đơn vị in mẫu 1 cái sau đó gửi cho bạn. Bạn kiểm tra nếu đồng ý với thiết kế đơn vị thực hiện, Đăng Quang sẽ in số lượng theo yêu cầu.

Bước 3: Giao hàng đến tận tay bạn và nhận tiền thanh toán.

In băng rôn tại Đăng Quang được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua đơn vị nếu có nhu cầu sử dụng.