Biện pháp an ninh hiệu quả chất lượng cho cửa hàng quần áo

3
1665

Biện pháp an ninh hiệu quả chất lượng cho cửa hàng quần áo

Với tình trạng trộm cắp trong các siêu thị, shop thời trang ngày càng gia tăng, và chủ yếu được diễn ra tại các thành phố lớn. Vì vậy làm sao? Đề đảm bảo an ninh chống mất cắp hàng hóa cho các Shop thời trang, đây là một bài toán giải pháp khiến các quản lý đau đầu khi lựa chọn một phương án cho cho doanh nghiệp mình! Và hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ đến phương án lựa chọn Cổng từ an ninh là công cụ chính để kiểm soát, chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang.

Nhưng trong quá trình đầu tư, sử dụng Cổng từ an ninh để làm sao sử dụng một sản phẩm cổng từ phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm cho mỗi mô hình kinh doanh thì đây mới là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự chú trọng! Nhiều doanh nghiệp sử dụng cổng từ không phù hợp khiến lãng phí về tài chính, thời gian và hiệu quả khi sử dụng. Vậy làm sao để sử dụng một sản phẩm Cổng từ an ninh phù hợp cho Shop thời trang? Trong bài viết này Ziko Việt Nam sẽ đựa ra những hệ thống mà một cửa hàng cần sử dụng chống trộm cho shop thời trang một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

cổng từ an ninh được lắp đặt ở nhiều cửa hàng quần áo tại Hà Nội

Những hệ thống cần thiết của cửa hàng để chống trộm hiệu quả và kinh doanh:

1,EAS (Hệ thống cổng từ – chip từ chống trộm) là hệ thống thực hiện tại chỗ, bảo vệ hàng hóa thông qua việc sử dụng của một loạt các thẻ an ninh (tem từ cứng, chip từ cứng các loại) và nhãn (tem từ mềm các loại) phù hợp với tất cả các hình dạng và kích cỡ. Cổng từ kiểm soát đặt tại các lối ra, EAS hệ thống sẽ giảm thiểu hành vi trộm cắp.

2,CCTV (CAMERA) máy ảnh hỗ trợ các nhà bán lẻ để giám sát các cơ sở của họ và ghi lại hoạt đông cả ngày. Cùng với DVR (đầu ghi và ổ cứng) lưu hoạt động cửa hàng, có thể được ghi cho đến 30 ngày hoặc hơn phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng. Các tùy chọn xem đoạn phim từ vị trí từ xa cũng có thể thông qua công nghệ internet, iphone, ipad…theo dõi từ xa 24/24, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên trái đất.

3,Báo động chống trộm là một điều cần thiết cơ bản trong mỗi cửa hàng, nhà xưởng, nhà riêng… Một cài đặt đơn giản có thể giúp ngăn ngừa nhập cảnh trái phép và bảo vệ tài sản của bạn 24 giờ một ngày, thay thế một chú chó an ninh, không sợ bị vô hiệu hóa. Khi  kẻ gian cố gắng xâm nhập, cửa từ và mắt hồng ngoại sẽ báo về trung tâm, trung tâm được kích hoạt để cảnh báo môi trường xung quanh thông qua tiếng còi và cũng thông qua số điện thoại được  lập trình, quay số để thông báo cho chủ sở hữu biết sự xuất hiện bất hợp pháp này, bạn có thể yên tâm ngủ ngon mỗi tối.

4,Phần mềm quản lý bán hàng : cho phép các nhà bán lẻ để xác định được nhân viên nào bán, bán những gì, nhập kho những gì, hàng tồn là bao nhiêu, hàng gì đến ngày hết hạn….

Tất cả các dịch vụ là những công cụ để cung cấp các phương pháp đáng tin cậy và đã được chứng minh phòng chống mất mát và có thể được cấu hình, lập trình để phù hợp với nhu cầu của bạn

Ziko Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiết bị siêu thị chính hãng, chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các mặt đúng giá, đúng chất lượng. Phù hợp với tất cả các gian hàng yêu cầu mức độ an ninh cao.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị  an ninh siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây