Giải pháp an ninh hàng đầu cho cửa hàng, shop thời trang

0
1359

Giải pháp an ninh hàng đầu cho cửa hàng, shop thời trang

Nhiều cửa hàng thời trang mọc lên khắp mọi nơi trong đất nước ta hiện nay đặc biệt ở thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu mua sắm hiện nay của mọi người hiện nay đang phát triển. Các cửa hàng thì mọc lên kéo theo nhiều vấn đề nảy sinh như trộm cắp tại các cửa hàng cũng xuất hiện nhiều. Nếu các cửa hàng không có biện pháp an ninh thường là miếng mồi béo bở cho những tên trộm ghé thăm.

Việc lắp đặt cổng từ siêu thị là giải pháp an ninh hàng đầu cho các cửa hàng hay shop thời trang hiện nay để đề phòng an ninh chống trộm cắp hàng hóa. Cổng từ thường được sử dụng ở các siêu thị, các khu trung tâm mua sắm, các thư viện, cửa hàng shop thời trang với mục đich giám sát hàng hóa ra vào một cách an toàn nhất nhờ vào việc nhận biết thông qua một bộ phận phát ra tìn hiệu là tem từ.

 

Cơ chế nhận biết tín hiệu trên cổng từ an ninh : Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Những lợi ích vô cùng to lớn của việc lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng đem lại:

–  Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng : cổng từ được thiết kế một cách thẩm mỹ , cánh cổng gọn nhẹ , được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân : cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.

– Giá thành hợp lý , tiết kiệm thời gian và công sức : Cổng từ an ninh do Ziko Việt Nam cung cấp là sản phẩm có thương hiệu , với giá thành luôn rẻ nhất thị trường , đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cửa hàng, bạn sẽ tìm được giải pháp an ninh tốt nhất cho cửa hàng của mình khi tìm đến chúng tôi

– Tiết kiệm được chi phí an ninh: Lắp đặt cổng từ giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên an ninh hay bảo vệ cho cửa hàng. Khi mà tuổi đời của những bộ cổng từ này lên tới 3,4 năm thì bạn đầu tư quá hời. Cùng với hệ thống camera giám sát cổng từ an ninh sẽ quản lý toàn bộ cửa hàng của bạn một cách hiệu quả. Khi mà hệ thống camera cũng có tuổi thọ 2 đến 3 năm.

Ziko Việt Nam chuyên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại hà nội. Cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Lắp đặt cổng từ an ninh uy tín đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hệ thống cổng từ sau khi lắp đặt luôn đạt được hiệu quả trong việc giám sát bảo vệ an ninh cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây