Tư vấn màu sơn nhà đẹp và hợp gia chủ mệnh Thủy

0
1044

Màu sơn trong ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, tài vận và may mắn của gia chủ sống trong ngôi nhà. Sau đây, chúng tôi xin phép được tư vấn màu sơn đẹp và hợp gia chủ mệnh Thủy để mang lại nhiều niềm vui, cuộc sông viên mãn.

1. Cách chọn màu sơn

Kim sinh Thủy, vì vậy gia chủ mệnh Thủy nên dùng các màu của mệnh Kim để sử dụng cho ngôi nhà là màu trắng và màu ánh kim. Bên cạnh đó gia chủ cũng có thể sử dụng màu tượng trưng cho hành Thủy của gia chủ là các gam màu tối như màu đen, màu xám.

Trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng màu sơn tường và màu của rèm cửa là màu có tông màu sáng hoặc bạn cũng có thể kết hợp với tông màu đen, xanh đen là màu của bản mệnh, rất tốt cho người hành Thủy.

Tư vấn màu sơn nhà đẹp và hợp gia chủ mệnh Thủy
Hình ảnh tư vấn màu sơn nhà đẹp và hợp gia chủ mệnh Thủy 01

Gia chủ mệnh Thủy có thể dùng các màu sắc khác để trang trí làm điểm nhấn như màu đỏ của Hỏa (Thủy chế khắc Hỏa). Nhưng cũng nên dùng ít các màu sắc này vì dùng nhiều Hỏa sẽ lấn át Thủy, gây không tốt cho gia chủ.

Bạn cũng có thể dùng màu sơn màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, nhưng các màu này cũng làm cho Thủy bị hao tổn một phần.

Bên cạnh những màu nên sử dụng thì gia chủ mệnh Thủy cũng nên tránh dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Vì Thổ khắc Thủy, sẽ không hợp với bạn.

2. Nội thất phù hợp

Để trang trí cho ngôi nhà, gia chủ nên sử dụng các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh phù hợp với mệnh Thủy. Nên chọn các đồ vật có hình tròn, trụ, lượn sóng và tránh đồ dùng có hình nhọn của Hỏa vì Hỏa khắc Thủy.

Tư vấn màu sơn nhà đẹp và hợp gia chủ mệnh Thủy
Hình ảnh tư vấn màu sơn nhà đẹp và hợp gia chủ mệnh Thủy 02

Trang trí thêm cây xanh, chuông gió bằng kim loại hoặc các bức tượng bằng đồng, bằng gỗ, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… sẽ mở rộng đường công danh, tài vận. Trong nhà có quá nhiều nước sẽ cuốn trôi mọi thứ, mặc dù nước hợp phong thủy mệnh Thủy.

Bạn cần trang trí và sử dụng màu sơn theo mệnh của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Mệnh Thủy hợp với hướng Bắc, Đông Nam, Nam đây là các hướng tốt đón tài lộc, niềm vui và may mắn đến với gia chủ.

Bạn cũng nên tránh các điều tối kị như đặt gương đối diện giường ngủ, gây ra điều không may mắn. Không trồng cây xanh trong phòng ngủ, giường ngủ tránh đặt đối diện cửa phòng,…

Chúng tôi hiểu là việc lựa chọn màu sơn và nội thất phù hợp phong thủy là khó khăn, quả là không dễ dàng chút nào. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp được phần nào cho việc lựa chọn của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn ưng ý và hợp phong thủy!

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tý

Về lại trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here