Mua bông khoáng Rockwool Hà Nội

0
1846

Hiện nay có rất nhiều công trình đang sử dụng bông khoáng trong thi công. Không chỉ bởi tính năng mà cả ứng dụng của nó cũng được biết đến rộng rãi. Bạn đang muốn mua bông khoáng Rockwool Hà Nội để làm công trình nhưng lại không thể nắm bắt được những đặc điểm hình dạng của nó. Nhà Việt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc mua hàng.

Sơ lược về bông khoáng Rockwool Hà Nội

Đối với những người muốn sử dụng bông khoáng Rockwool để thi công nhưng lại không hiểu rõ về đặc điểm của nó thì sẽ rất khó khăn. Cùng Nhà Việt tìm hiểu để đánh bay mớ rắc rối đó và sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn nhé.

bong-khoang-rockwool-ha-noi-1
Hình ảnh bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool Hà Nội còn được gọi khác là Len đá hay bông khoáng cách nhiệt. Sản phẩm được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng nung nóng chảy để ép thành hình thù nhất định và tăng độ kết dính. Tạo ra một sản phẩm bông khoáng không chỉ chống nóng, cách âm mà độ chịu nhiệt cũng rất cao.

Những ưu điểm nổi bật của bông khoáng Rockwool mà bạn nên biết

Hiện nay đã có rất nhiều người tin dùng bông khoáng Rockwool và đều rất hài lòng với sản phẩm này. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm giúp ích hiệu quả cho người sử dụng.

  • Bông khoáng Rockwool có độ cách nhiệt, cách âm rất cao cùng hệ số dẫn nhiệt thấp: K< 0,045m.oK/W. Vì Rockwool được thiết kế theo cấu trúc dạng sợi có tỉ trọng cao nên sẽ giúp giảm tiếng ồn rất tốt.
bong-khoang-rockwool-ha-noi-2
Những ưu điểm của Rockwool
  • Bông khoáng Rockwool có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 850oC. Ngoài ra sản phẩm không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt.
  • Bông khoáng Rockwool có khả năng cách âm tuyệt vời. Được thiết kế với cấu tạo từ những sợi len đá, có chứa các lỗ không khí nên khả năng cách âm rất tốt.
  • Sử dụng bông khoáng còn giúp cân bằng năng lượng tích cực, giúp các tòa nhà tránh chịu nhiều tác động từ thiên nhiên. Sản phẩm giúp cho các tòa nhà giảm bớt lượng tiêu thụ bằng cách làm mát hoặc sưởi ấm.
  • Bông khoáng Rockwool rất bền và ổn định theo thời gian. Vì theo cấu trúc vật lý sản phẩm hầu như không bao giờ bị thay thế nhờ độ dẻo dai của nó.

Ứng dụng bông khoáng Rockwool Hà Nội vào thực tiễn

Nếu như đã biết rõ những ưu điểm của bông khoáng này rồi thì việc ứng dụng nó trong đời sống cũng vô cùng phong phú.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của bông khoáng Rockwool, người ta thường dùng nó để làm vật liệu cách âm, cách nhiệt cho các tòa nhà, bảo vệ đường ống dẫn nhiệt, … Bông khoáng cách âm rất tốt nên thường được dùng trong các tòa nhà, rạp chiếu phim, phòng hát karaoke, quán Bar, trung tâm thương mại, hội trường, sân bay, …

Quy cách sản phẩm và cách lắp đặt an toàn

Bông sợi khoáng được thiết kế chủ yếu ở ba dạng: tấm, cuộn, ống cùng cá tỷ trọng khác nhau như : 40 – 60 – 80 – 100 – 120 kg. Ở mỗi dạng khác nhau sản phẩm được thiết kế với chiều dài, độ dày khác nhau.

Hình ảnh bông khoáng dạng ống

Bông khoáng được làm từ đá tự nhiên, có sợi giòn nên có thể gây ảnh hưởng tới da của người tiếp xúc trực tiếp. Khi thi công, tốt nhất bạn nên chú ý:

  • Mặc quần áo, đeo kính bảo hộ khi làm việc.
  • Rửa tay trước khi thi công.
  • Làm việc ở những nơi thông thoáng.
  • Xử lý rác thải theo quy định.

Lý do nên chọn mua bông khoáng Rockwool Hà Nội tại Nhà Việt

Nhà Việt với địa chỉ tại 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội nên rất thuận tiện cho những người muốn mua sản phẩm tại công ty. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhà Việt luôn làm việc với phong thái, chất lượng cao để luôn đem đến những mặt hàng uy tín nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng, uy tín và tất cả vì lợi ích của khách hàng. Đồng thời, bạn có thể truy cập vào website: để biết thêm thông tin cũng như chọn mua sản phẩm đúng nhất của Nhà Việt.

Nếu bạn cần mua Vật Liệu Xây Dựng

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Địa chỉ: 618 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội