Cổng từ an ninh chuyên nghiệp hiệu quả cho shop thời trang

5
2925

Cổng từ an ninh chuyên nghiệp hiệu quả cho shop thời trang

Ngày nay, nạn trộm cắp vặt tại các cửa hàng, shop quần áo, siêu thị…ngày càng nhiều trên cả nước. Chúng hành động rất tinh vi và táo bạo, làm chon cửa hàng của bạn chịu ảnh hường trực tiếp đến kinh doanh.

Mặc dù bạn đã lắp đặt hệ thống an ninh camera quan sát nhưng bạn vẫn không thể kiếm soát được hết những thất thoát không đáng có. Dù bạn phát hiện ra mất trộm khi quan sát camera thì kẻ trộm đã cao chạy xa bay rồi. Sản phẩm hàng hóa bạn mất vẫn không thể nào lấy lại được dù bạn có báo cáo với lực lượng chức năng. Bạn cũng không thể ngày nào cũng ngồi một chỗ theo dõi camera được, rất tốn thời gian và sức lực.

Nhằm ngăn chặn những têm trộm và quản lí chặt chẽ hơn trong việc bảo vệ tài sản cho cửa hàng của bạn ngoài việc lắp đặt camera quan sát thì cổng từ an ninh không thể thiếu trong hệ thống an ninh được.

Thành phần chính cấu tạo nên hệ thống gồm 3 thành phần chính

– Cổng từ được đặt ở cửa ra vào

– Tem từ được đính lên sản phẩm hàng hóa

– Thiết bị gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm

cổng từ an ninh chuyên nghiệp hiệu quả tại shop thời trang

Nguyên tắc hoạt động:

Thanh cổng sẽ làm nhiệm vụ phát – thu tín hiệu và tạo ra 1 khu vực phát hiện tại khu vực lắp thanh cổng (thông thường khoảng 1,5-2m). Khi sản phẩm được gắn tem mà chưa được khử từ hay tháo gỡ mà đi qua khu vực này sẽ tạo ra các cảm ứng gây xáo trộn quá trình thu – phát tín hiệu và sẽ cảnh báo qua đèn, còi…

Cách thức hoạt động của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh: Là 2 thanh ăng-ten thu phát (loại dual) hoặc 1 ăng-ten vừa thu vừa phát (loại mono) đặt trên mặt đất, âm dưới sàn hoặc dán vào cửa kính, trên trần, được thiết kế bằng chất liệu hợp kim cao cấp như: hợp kim nhôm, bạc, inox hoặc nhựa acrylic trong suốt

cổng từ an ninh được gắn ở cửa ra vào
cổng từ an ninh được gắn ở cửa ra vào

Tem từ an ninh: Là các loại chip từ có tần số trùng với tần số cổng từ, có 2 loại: tem từ cứng được làm từ hạt nhựa nguyên sinh ABS, lõi đồng nguyên chất, khóa 3 bi an toàn chống va đập, liên kết với sản phẩm bằng 1 đinh ghim. và tem từ mềm được thiết kế ngụy trang mã vạch, với các vòng từ tạo nên tần số, được dán hay ghim vào các sản phẩm như chai thủy tinh, các sản phẩm không đính đinh ghim được.

Điều khác biệt lớn nhất giữa tem từ mềm và tem từ cứng là tem từ mềm dùng được chỉ 1 lần duy nhất, còn tem từ cứng bạn có thể dùng nhiều lần.
tem từ cứng được gắn lên quần áo

Thiết bị gỡ tem từ cứng, khử tem từ mềm: Là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh shop thời trang. Được đặt tại quầy thu ngân khi khách tiến hành thanh toán tiền và nhân viên thu lại tem từ.

bộ gỡ tem từ cứng
Lợi ích khi sử dụng :

– Chống thất thoát hàng hóa , tránh tình trạng trộm cắp hàng hóa , kiểm soát được khách hàng khi mua hàng nhất là vào giờ cao điểm

– Dễ dàng lắp đặt , bảo hành và bảo trì , độ bền sản phẩm cao

– Hệ thống này là một sản phẩm công nghệ cao và đẹp , gọn nhẹ khi lắp đặt ở cửa ra vào của cửa hàng

– Hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái mà khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa một cách tự do

– Giá thành để lắp đặt hệ thống cổng từ chống trộm vừa phải phù hợp với nhu cầu của mọi cửa hàng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây