Một số biện pháp an ninh cho siêu thị, cửa hàng

0
1739

Một số biện pháp an ninh cho siêu thị, cửa hàng

Những thiết bị an ninh cho siêu thị, cửa hàng những sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong Siêu thị có chức năng đảm bảo an ninh cho tất cả các sản phẩm được bày bán trong Siêu thị. Những thiết bị được sử dụng chủ yếu như: Camera quan sát, Cổng từ an ninh, Cổng dò kim loại, Phần mềm quản lý bán hàng… Và sau đây, Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những tính năng công dụng từng Sản phẩm để Khách hàng nhận biết và định hướng việc đầu tư Thiết bị nào phù hợp với đơn vị mình để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng các thiết bị an ninh trong siêu thị.

Cổng từ an ninh

Chúng ta có thể thấy, Cổng từ an ninh hay Cổng an ninh xuất hiện khá phổ bến ở các gian hàng trong siêu thị bởi đặc tính siêu việt của nó. Nó sử dụng tần số thu phát sóng từ, có chế hoạt động của nó sản phẩm được gấn một loại tem đặc biệt gọi là tem từ an ninh, khi có tem từ khả dụng với nó đi qua nó sẽ phát ra tiếng chuông báo động để người sử dụng kịp thời ngăn chạn các hành vi trộm cắp…

Camera quan sát

Là thiết bị dùng để quan sát, ghi hình lại tất cả những diễn biến đã xảy ra trong siêu thị mà nó quan sát thấy. Bởi vậy lợi thế của thiết bị này chính là giảm thiểu chi phí thuê nhân công như: bảo vệ, nhân viên trông hàng cho siêu thị. Hạn chế của nó là: cần có phụ kiện để có thể quan sát, lưu trữ được nhiều thông tin cũng như duy trì thời lượng quan sát cần cung cấp cho nó một bộ nhớ khá lớn.
Trọn gói lắp đặt camera phổ thông 1.0 Megapixel

Lắp đặt camera quan sát mang lại nhiều lợi ích:

Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thông giám sát trực tuyến.

Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình cảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quý vị muốn. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ.

Kiểm soát số lượng khách hàng và ra quyết định kinh doanh: Bạn có thể xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

Quan sát mọi lúc mọi nơi: Giải pháp này giúp bạn có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet. Bạn yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Phần mềm quản lý bán hàng

Là sản phẩm giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng một các hiệu quả hơn. Hỗ trợ chủ cửa hàng có thể quản lý được nhân viên , quản lý doanh số bán hàng một cách chính sách nhờ những báo cáo thống kê có trên phần mềm

Hiện Ziko Việt Nam đang cung cấp phần mềm cho các đối tượng cửa hàng như: cửa hàng tạp hóa, cho nhà hàng, siêu thị mini, shop quần áo,…

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các mặt đúng giá, đúng chất lượng. Phù hợp với tất cả các gian hàng yêu cầu mức độ an ninh cao.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị  an ninh siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây