Dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy hút chân không uy tín nhất TPHCM

0
364

Trong quá trình vận hành máy hút chân không thực phẩm có thể gặp sự cố khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Lúc đó hãy kiểm tra xem máy bị lỗi gì, có thể sửa tại nhà được hay không hoặc nên đem máy hút chân không đi đến trung tâm sửa chữa bảo hành. Hiện nay, có dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy hút chân không nào chuyên nghiệp & uy tín tại TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn!

Khi nào nên tìm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa máy hút chân không?

Đối với máy hút chân không gia đình do nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên nên rất hiếm khi bị hỏng hóc. Trong khi đó vì phải dùng liên tục nhiều giờ với công suất lớn nên máy hút chân không công nghiệp thường trục trặc.

Máy hút chân không có thể gặp một số lỗi trong khi vận hành
Máy hút chân không có thể gặp một số lỗi trong khi vận hành

Khi máy hút chân không của cơ sở bạn gặp một trong các sự cố sau đây, hãy tìm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa máy hút chân không chuyên nghiệp để sớm khắc phục:

– Máy không hoạt động dù đã bật nguồn.

– Áp suất bơm hút chân không không đạt được mức tối đa.

– Việc điều chỉnh các thông số của máy hút chân không trở nên khó khăn và không chính xác.

– Tốc độ bơm của máy hút chân không quá chậm.

– Lúc vận hành, máy hút chân không gây tiếng ồn lớn hoặc rung lắc mạnh.

– Động cơ motor bị quá tải.

– Công suất, năng suất máy hút chân không không cao như lúc mới mua về.

Bởi vì máy hút chân không công nghiệp có cấu tạo phức tạp với rất nhiều chi tiết liên đới với nhau nên khi máy gặp sự cố, nếu không có chuyên môn, tốt nhất hãy gọi điện cho đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ.

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy hút chân không chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Ở Sài Gòn có hàng trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành máy hút chân không nên bạn không cần lo lắng khi máy hút chân không công nghiệp của bạn gặp sự cố nào đó. Điều cần làm là hãy chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín.

Trước tiên, bạn mua máy hút chân không ở đâu thì đem máy đến nơi đó để bảo hành miễn phí và hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất. Hoặc nếu bạn mua máy ở địa chỉ không có dịch vụ sửa chữa thì có thể đến với Điện máy NEWSUN – Công ty uy tín hàng đầu trong việc phân phối máy hút chân không cũng như dịch vụ bảo hành sửa chữa máy hút chân không chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đến với dịch vụ sửa chữa bảo hành máy hút chân không NEWSUN bạn sẽ được:

– Bảo hành đối với khách hàng mua máy hút chân không NEWSUN.

– Sửa chữa, thay thế linh kiện đối với khách hàng không mua máy hút chân không NEWSUN. Dù vậy, bạn cũng đừng lo lắng sẽ bị chém giá, hét giá. Chúng tôi với uy tín của đơn vị cung cấp máy thực phẩm chuyên nghiệp, hơn 10 năm có mặt trên thị trường và có chỗ đứng vững chắc, một phần là nhờ dịch vụ bảo hành sửa chữa máy móc chuyên nghiệp, tận tâm, giá tốt.

– Lỗi ở máy hút chân không của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sớm tìm ra nguyên nhân và có hướng sửa chữa tốt nhất. 

– NEWSUN chỉ thu tiền khi máy hút chân không của bạn hoạt động tốt trở lại.

– Nếu bạn ở xa đại lý của NEWSUN trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc cử nhân viên trực tiếp đến sửa chữa tại nhà cho quý vị.

NEWSUN hiện nay không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh sản phẩm máy móc thiết bị sản xuất thực phẩm như lò quay gà vịt, nồi nấu phở, máy thái thịt… và dịch vụ bảo hành sửa chữa cũng cực kỳ chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Bạn có nhu cầu sửa chữa bảo hành máy hút chân không, hãy đến ngay NEWSUN nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/