Giường đục gỗ đẹp

0
2410

Nếu như nói sofa là tâm điểm của phòng khách thì một chiếc giường xinh đẹp để làm điểm nhấn cho phòng ngủ của mình. Trên thị trường sản phẩm đa dạng, có rất nhiều loại giường đục gỗ đẹp, hoa văn độc đáo và được nhiều khách hàng yêu thích. Giường đục gỗ là một trong những sản phẩm vẫn luôn được lòng khách hàng.

Tin tức everon:

Đóng giường ngủ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Với nhu cầu ngày nay cũng đa dạng không kém, chúng ta không còn yêu cầu một chiếc giường tốt để sử dụng mà còn yêu cầu một chiếc giường có những hoạt tiết hoa văn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của chúng ta. Giường đục gỗ đẹp sẽ là một lựa chọn tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

1.Giường gỗ đục có đúc họa tiết

Giường gỗ đục là một sản phẩm cầu kỳ và yêu cầu đòi hỏi cao về tay nghề của người làm. Không những cần yêu cầu cao về kiểu dáng mà còn yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Được kết cấu bởi nhiều bộ phận tạo nên, ỗi bộ phận đều cần sự tỉ mỉ và hoa văn sắc nét. Những điều này khiến chiếc giường trở nên chắc chắn hơn, không bị rung lắc.

Ảnh 1: Giường đục gỗ đẹp

Chiếc giường này khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, nó không chỉ là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam mà còn nó còn trở thành một vật trang trí có ích, đem lại giấc ngủ và không gian nghỉ ngơi thoáng đáng, dễ chịu cho gia đình của bạn.

Thông thường kích thước giường thường cao 45cm, dày 3cm, dài 120cm  và rộng 30cm. Các loại giường đục gỗ thường được đúc nhiều loại hoa văn khác nhau, có loại hoa văn đục hình trái tim lãng mạn thích hợp cho các cặp vợ chồng, có loại hoa văn đục hình tròn hột xoài kèm hoa lá màu xuân đem lại làn gió mới cho phòng ngủ cũng có thể là loại hoa văn tinh tế và sắc sảo hơn.

giuong duc go dep

Ảnh 2: Giường đục gỗ đẹp

Những chiếc giường đều được làm từ một khối gỗ đặc biệt, chỉ từ một khối gỗ. Với chất liệu gỗ đẹp, chất lượng và dịch vụ phục vụ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm trên cả những gì mà bạn thấy.

2.Giường đục gỗ không có hoa văn

Đối với những người có sở thích đơn giản và ít muốn trưng diện, phô trương họ thường có xu thế sử dụng những chiếc giường đẹp và không có hoa văn, tuy đơn giản nhưng thực sự tinh tế và sang trọng.

Đối với những chiếc giường này bạn cần kết hợp chăn ga gối đệm thật hài hòa, đồng bộ với chiếc giường này là những vật trang trí cũng đơn giản nhưng phải có điểm nhấn để tránh nhàm chán. Bạn có thể sử dụng chăn ga gối đệm cùng một bộ, nền đơn sắc và phối hợp với họa tiết hoa văn bản lớn, ít. Có như vậy, tổng thể căn phòng của bạn mới có trật tự và trở nên đẹp hơn.

Giường đục gỗ ngày càng trở nên phát triển và dự đoán sẽ có bước chuyển thay thế những chiếc giường hiện đại hiện nay bằng các phương pháp, công nghệ mới phát triển sản phẩm cả về tính thẩm mỹ và cả tiện ích mà các sản phẩm mang lại.

Sản phẩm này không phải đồ trang trí cho phong cách nhà ở hiện đại, vì vậy nếu có ý định sử dụng những chiếc giường này bạn cần phải kết hợp trang trí với những vật dụng khác để căn nhà của bạn được sang trọng và tinh tế hơn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn có thể xem thêm thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Ngoài những lĩnh vực khác có thể xem thêm các thông tin về thời trang tại: xemtaiday.com