Mua đồ dùng khách sạn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

0
5929

Hà Nội là trung tâm văn hoá kinh tế, là trái tim của cả nước cũng là một trong những điểm đến du lịch thu hút nhiều khách du lịch. Ngành dịch vụ khách sạn vì thế mà có sự phát triển không ngừng, nhu cầu về thiết bị khách sạn cũng tăng cao. Vậy, mua đồ dùng khách sạn ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, thị trường cung cấp đồ dùng khách sạn ở Hà Nội cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự ra đời và cạnh tranh khốc liệt của nhiều công ty và doanh nghiệp. Trước tình hình đó đòi hỏi nhà quản lý và chủ đầu tư khách sạn phải có tầm nhìn chiến lược, lâu dài, tìm ra giải pháp tối ưu và lựa chọn một đối tác cung cấp thiết bị khách sạn hiện đại, chất lượng cao mà giá thành hợp lý với điều kiện phòng khách sạn.

Thiết bị khách sạn Việt Supply – tên tuổi lớn, thương hiệu uy tín

Bạn có thể lựa chọn một mức giá cực kỳ ưu đãi đến nhà những nhà phân phối mới thành lập, chưa gây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng nghĩa với việc khách sạn của bạn phải chấp nhận rủi ro và nguy hiểm. Tuy nhiên, ngược lại bạn cũng có thể không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà tìm đến với một nhà cung cấp dày dạn kinh nghiệm, chất lượng đồ dùng khách sạn được đảm bảo “chọn mặt gửi vàng”, một tên tuổi lớn trên thị trường là công ty chuyên cung cấp thiết bị khách sạn Việt Supply.

28 năm xây dựng và phát triển, thiết bị khách sạn Việt Supply đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tên tuổi không chỉ được các khách sạn ở Hà Nội tin tưởng, hợp tác mà còn phủ sóng khắp toàn quốc. Nhắc đến Việt Supply là nhắc đến các sản phẩm, đồ dùng khách sạn cao cấp, hiện đại, mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật xu hướng của thời đại, cải tiến với 5 dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng sự cố gắng nỗ lực, vươn lên không ngừng của 165 cán bộ nhân viên.

  • Xem thêm nhà phân phối đồ amenities khách sạn chuyên nghiệp nhất !

Công ty Việt Suppply từ giám đốc đến nhân viên đều là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, không ngừng tiến lên phía trước, hoàn thiện và đưa ra những đồ dùng khách sạn chất lượng nhất, những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng đồ dùng khách sạn là cốt lõi trong kinh doanh

Việt Supply luôn nỗ lực cố gắng với phương châm: “Niềm vui của khách hàng là thành quả và lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và nhập khẩu đều dựa trên những nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên, gần gũi với môi trường, tuyệt đối không chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của khách hàng.

thiet-bi-cho-khach-san-hien-dai
thiet-bi-cho-khach-san-hien-dai

Là một trong những “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn nhưng Việt Supply chưa bao giờ để tên tuổi của mình bị lãng quên, tụt hậu. Hàng năm có đến vài chục đến cả trăm doanh nghiệp mọc lên, nhưng tại sao thiết bị khách sạn Việt Supply vẫn được những khách sạn 5 sao, resort cao cấp lựa chọn là nhà cung cấp duy nhất? Bởi vì, Việt Supply kinh doanh trên uy tín, thương hiệu, lấy chất lượng và hình thức của đồ dùng làm cốt lõi.

Những đồ dùng khách sạn cao cấp, trải qua quy trình sản xuất khắt khe, đội ngũ thiết kế phải đưa ra bản thiết kế chi tiết được giám đốc và chủ khách sạn đồng ý mới tiến hành sản xuất kỹ thuật, dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra, giám sát của Sở Y tế, đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

  • Các bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch Vụ !
  • Quay lại trang chủ tại : Click here