Ốp điện thoại phát sáng – phụ kiện khiến giới trẻ phát cuồng

0
1418

Những thứ lung linh luôn mang lại sức hấp dẫn đến không ngờ với bất kỳ ai. Nếu trước đây những chiếc ốp nhiều màu sắc, nhiều mẫu mã đã làm điên đảo giới trẻ. Thì hiện nay, ốp điện thoại phát quang đang khiến người sử dụng phát cuồng. Không chỉ đẹp lung linh khi cần mà nó còn có vô vàn kiểu dáng để bạn lựa chọn.

1. Tính năng đặc biệt

Những chiếc ốp tưởng chừng như chỉ là một phụ kiện trang trí nhưng nó lại có rất nhiều tính năng đặc biệt. Khám phá những tính năng của ốp điện thoại phát quang trong nội dung dưới đây:

Tự động phát sáng khi có cuộc gọi đến mà không cần nguồn

Khi điện thoại sử dụng những chiếc ốp này, nếu bạn có cuộc gọi đến nó sẽ tự động phát sáng theo cơ chế riêng, không cần dùng nguồn điện hay năng lượng gì. Tính năng này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ốp điện thoại phát sáng
Ốp điện thoại phát sáng

Nếu lỡ quên điện thoại nằm ở đâu đó, hay trong bóng tối bạn chưa xác định được chiếc điện thoại của mình đang reo ở góc nào, thì khả năng phát sáng tự động của vỏ ốp sẽ giúp bạn.

Phát sáng theo màu lung linh, nổi bật

Ốp điện thoại phát sáng có nhiều khá nhiều màu. Mỗi một chiếc ốp có một màu riêng, khi phát sáng sẽ phát theo màu khiến điện thoại bạn lung linh và nổi bật.

Siêu mỏng

Ốp điện thoại có độ mỏng 0,5mm nên rất nạn. Khi sử dụng loại ốp này cho bạn cảm giác dễ chịu, vừa tay. Về thẩm mỹ, ốp điện thoại phát sáng không bị thô, lớp nhựa trong rất tinh tế.

Chống sốc điện thoại cực tốt

Những chiếc ốp thông thường được thiết kế để bảo vệ một cách toàn diện chiếc điện thoại, còn ốp phát sáng ngoài khả năng bảo vệ còn được thiết kế chú trọng đến khả năng chống sốc.

Các góc của ốp điện thoại đều được thiết kế dày và gồ lên có khả năng chống sốc cực cao, giúp bạn bảo vệ điện thoại tốt nhất trong mọi trường hợp.

2. Những mẫu ốp điện thoại phát sáng hot nhất năm 2018

Ốp điện thoại phát sáng có rất nhiều mẫu. Dưới đây là những mẫu ốp phát sáng hot nhất năm 2018:

Ốp ngàn sao lung linh tỏa sáng

Đây là một trong những mẫu nổi bật của dòng điện thoại này được rất nhiều người sử dụng.

Thiết kế những bông hoa hoặc sao ly ty trải đều trên bề mặt ốp. Khi phát sáng nó sẽ lung linh như một trời sao trong tay bạn.

Chất liệu silicon mềm có tác dụng bảo vệ điện thoại của bạn một cách hoàn hảo.

Ốp mềm rồng, phượng phát sáng

Một mẫu ốp thiết kế đặc biệt với hình rồng, hình phượng. Trong bóng tối khi phát sáng, những chú rồng, phượng sẽ như đang nhảy vũ điệu ánh sáng cùng dế iu của bạn.

Ốp phát quang đường viền 1 màu

Tinh tế và đơn giản là những gì có thể nói về chiếc ốp điện thoại này. Nếu bạn kết hợp màu của ốp với màu của điện thoại sẽ mang lại hiệu ứng làm đẹp bất ngờ.

Ốp điện thoại phát sáng in hình

Kết hợp 2 trong 1 của ốp in hình đã có từ lâu cùng ốp phát sáng, đây là một sáng kiến được lòng khá nhiều bạn trẻ.

Ốp điện thoại phát sáng in hình cá chép
Ốp điện thoại phát sáng in hình cá chép

Những chiếc ốp độc quyền, mang hình ảnh riêng có thể là một vật kỷ niệm, một lời nhắc nhở hay là một món quà ý nghĩa. Ốp điện thoài này không chỉ là một phụ kiện trang trí, nó còn mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đã cho bạn cái nhìn rõ hơn về một dòng sản phẩm phụ kiện đang khiến giới trẻ phát cuồng thời gian qua.

Các bạn đang theo dõi bài viết Ốp điện thoại phát sáng – phụ kiện khiến giới trẻ phát cuồng trong chuyên mục “Thời trang“. Nếu thấy thông tin của chúng tôi cung cấp là hữu ích với bạn hãy like, share để ủng hộ tác giả, cũng như chia sẻ thông tin có ích tới người thân của bạn. Xin cảm ơn!

Quay lại trang chủ để đọc thêm thông tin mới từ chúng tôi – Click tại đây