Sim đầu số cổ là gì? Tại sao sim đầu cổ lại khan hiếm như vậy

0
608

Giống như tên gọi, loại sim đầu số cổ này xuất hiện từ thời xa xưa. Mỗi đầu số của chúng sẽ tượng trưng cho mỗi vùng miền khác nhau, chỉ cần nhìn vào số của bạn, đối phương sẽ biết bạn đến từ đâu. Bởi vì, chúng mang một ý nghĩa đặc biệt như vậy nên cho đến nay đã được mọi người ví như một món đồ cổ và cực kì khan hiếm.

Sim đầu số cổ là gì?

Sim đầu số cổ có giá trị rất cao và được mọi người trân quý như một món đồ cổ. Có tuổi đời khá lâu nên ai diễm phúc có cơ hội sử dụng chúng là một điều vô cùng đặc biệt. Theo như chúng tôi tìm hiểu, chủ nhân của loại sim đầu số cổ này đều là những người giàu có, khả năng tài chính rất cao và có niềm đam mê mãnh liệt với đồ cổ nói chung.

Sim đầu số cổ là gì?
Sim đầu số cổ là gì?

Bên cạnh đó, loại sim đầu số cổ này đã ra đời từ những năm đầu tiên, vì thế chúng đã đánh dấu sự ra đời, từng bước phát triển của những nhà mạng di động lớn hiện nay như Viettel, Mobifone. Hơn nữa, những đầu số cổ này đã tượng trưng cho người sống ở vùng miền khác nhau. 

Ví dụ: ở Hà Nội là đầu số 090340, ở Đà Nẵng sở hữu đầu số là 090350 và cuối cùng là Sài Gòn sẽ là đầu số 090380. Tại thời điểm này, sim chỉ có 7 số và từ từ mới chuyển thành 9 số, 10 số và 11 số. Qua quá trình phát triển và chuyển đổi thì đến nay toàn dân trên đất nước Việt Nam đều quay lại sử dụng sim có 10 chữ số.

Xem thêm: Hệ thống phân phối Sim Số Đẹp lớn nhất Việt Nam.Trên 18 triệu sim số đẹp Viettel, Vinaphone, Mobifone: https://simdeponline.vn/

Tại sao sim đầu cổ lại khan hiếm như vậy?

Chúng tôi nghĩ qua việc tìm hiểu về sim số cổ là gì thì các bạn cũng phần nào trả lời được câu hỏi phía trên. Nhưng chúng còn nhiều ý nghĩa sâu xa và tuyệt vời hơn nữa, vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ đấy:

Sim số cổ có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống

Nếu xét về yếu tố phong thủy thì việc sở hữu một loại sim như thế này sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân của nó. Có thể là sự thịnh vượng, thành công, sức khỏe tốt lành, những điều may mắn cho công việc, gia đình và bạn bè. Bởi vì chúng tốt đẹp như vậy, nên đã được truyền từ thời xa xưa đến nay, lâu năm như vậy nhưng vẫn phát huy tốt tác dụng của chúng.

Chỗ đứng của sim số cổ hiện nay

Hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các sim số đẹp nhưng sim số cổ không bị lu mờ theo thời gian mà chúng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Người ta cho rằng đây là loại sim lục quý, tứ quý nên nét đẹp vẫn còn nguyên vẹn và giá trị sử dụng vẫn cao quý. Từ đó mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. 

Sim số cổ đem đến những điều thuận lợi trong công việc làm ăn

Nếu bạn sở hữu một loại sim số cổ đẹp thì nó sẽ tôn vinh lên giá trị bản thân của bạn rất nhiều. Chúng thể hiện sự chung thủy, kiên định, mạnh mẽ bởi vì tượng trưng cho một người không dễ thay đổi, khó bị lung lay bởi những điều mới mẻ và tạo nên thương hiệu cá nhân của riêng mình. Đặc biệt trong các cuộc giao dịch với khách hàng, đối phương sẽ đặt niềm tin rất nhiều vào bạn. Từ đó công việc làm ăn sẽ thuận nhanh chóng thuận lợi, thành công và từ đó phát triển hơn rất nhiều. 

Xem thêm: Tổng kho Sim Lục Quý – Web bán sim uy tín số 1 Việt Nam!

Giá cả của các loại sim đầu số cổ trên thị trường

Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều nên hiện nay sim số cổ rất đa dạng, phong phú từ chất lượng đến chủng loại và điều đó cũng đồng nghĩa với giá cả cực kì cao. Đa số, những người sử dụng sim số cổ có một vị thế cao và quyền lực trong xã hội. Giống như một món đồ cổ, khi mua loại sim này các bạn hãy chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín nhất để mua.

Qua những chia sẻ phía trên của chúng tôi, các bạn cũng thấy được phần nào giá trị vô cùng lớn và quý hiếm của sim số cổ. Nếu các bạn là một người kinh doanh lớn, hãy đầu tư cho mình một loại sim đầu số cổ để tạo sự tin tưởng với khách hàng cũng như nhiều may mắn sẽ đến với mình hơn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/