Trần Thiện Vi chia sẻ cách bán hàng livestream nghìn đơn trong mùa dịch

0
1123

Có lẽ cái tên Hot Mom Trần Thiện Vi đã không còn xa lạ đối với những ai đã và đang tìm hiểu về bán hàng online. Từ một cô gái trẻ xa xứ đến “bà hoàng” livestream, chốt nghìn đơn mỗi ngày đã giúp chị tạo dựng vị thế của riêng mình. Trong thời kỳ dịch bệnh, có thể dễ dàng nhận thấy chị vẫn ngày càng thành công hơn nữa.

Chị Trần Thiện Vi ngày càng thành công
Chị Trần Thiện Vi ngày càng thành công

Thành công nối tiếp thành công

Có thể dễ dàng nhận thấy dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế và thị trường. Rất nhiều nhà kinh doanh phải ngưng trệ các hoạt động, nhiều người thất nghiệp do cắt giảm lao động. Nhưng vẫn có những người có thể nắm bắt thị trường và thành công ngay trong những thời điểm này.

Thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc chắn Hotstreamer Trần Thiện Vi đã không còn là cái tên xa lạ. Ngay trong thời kỳ dịch vụ bệnh có thể dễ dàng nhận thấy chị vẫn thành công không ngừng với công  việc bán hàng trực tuyến.

Hotmom ngày càng thành công với công việc online
Hotmom ngày càng thành công với công việc online

Trong mỗi livestream, chị đều có thể trực tiếp chốt hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn đơn mỗi ngày. Đây không phải là điều mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Các lớp đào tạo livestream của chị cũng hoạt động online vô cùng hiệu quả. Có lẽ, chị chính là hình ảnh Hotmom thành công nhất trong mùa dịch.

Kỹ thuật từ sự cố gắng

“Tôi tin rằng thành công của mình đến từ sự cố gắng mỗi ngày. Bên cạnh kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm qua, tôi cũng không ngừng đổi mới chính mình, tìm kiếm chiến thuật mới để có thể livestream tốt hơn” – Hotmom Trần Thiện Vi chia sẻ.

Bên cạnh việc kinh doanh online và thực hiện livestream hằng ngày, chị vẫn duy trì hoạt động giảng dạy online đối với các lớp đào tạo của Học viện livestream Lucy Tran. Mọi kỹ năng, kỹ thuật chốt đơn hay thuyết phục khách hàng qua livestream đều cần được luyện tập mỗi ngày.

Cố gắng và không ngừng cố gắng hơn nữa chính là bí quyết để chị Thiện Vi có được thành công của ngày hôm nay. Khi dịch bệnh khiến nhiều người chịu khủng hoảng về mặt kinh tế thì đối với Hotmom Trần Thiện Vi thì dường như lại là cơ hội để đẩy mạnh và phát triển không ngừng hệ thống online.

Chia sẻ, đồng hành và tìm kiếm cơ hội mới

Tham gia các lớp đào tạo tại Học viện Livestream Lucy Tran là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn để có được cơ hội học hỏi nhiều hơn từ chị. Trực tiếp giảng dạy, đào tạo, chị luôn cố gắng chia sẻ nhiều hơn các bí quyết để ngày càng có nhiều học viên thành công khi kinh doanh online.

Kinh doanh online chính là một trong những xu hướng không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh phức tạp thì vẫn sẽ luôn có cơ hội thành công trên lĩnh vực này. Hotmom Trần Thiện Vi đã làm được và sẽ không có bất kỳ giới hạn nào ngăn cản chị thành công hơn nữa.

“Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ công thức của bản thân để mọi người livestream thành công hơn. Tạo đơn hàng nhiều hơn nữa cũng chính là cách giúp chúng ta vững vàng về kinh tế hơn nữa trong thời kỳ dịch bệnh này.” – Chị Trần Thiện Vi chia sẻ.

HỌC VIỆN LIVESTREAM LUCY TRAN 

Hotline: 0911440000

Fanpage:https://www.facebook.com/102983831635994/posts/135380751729635/

Cá nhân: https://www.facebook.com/Trần-Thiện-Vi-101505935267375/