4 lý do gây sốc khi dùng ghế sofa bẩn (và cách đối phó với chúng)

0
586

Qua thời gian sử dụng, ghế sofa của gia đình bạn phải chịu tác động nhiều yếu tố bên ngoài làm cho ghế sofa bị ố vàng, sofa bẩn nhìn khó coi, mất tính thẩm mỹ cho căn hộ. Dưới đây là 5 lý do gây sốc khi dùng ghế sofa bẩn, hy vọng sẽ là bài viết hay giúp ích cho bạn trong cuộc sống nhé!

5 lý do gây sốc khi dùng ghế sofa bẩn

1. Nơi trú ngụ đáng sợ của những loại vi khuẩn gây bệnh

Có thể thấy, bộ sofa được đặt ngay chính không gian phòng khách của gia đình bạn phải chịu nhiều tác động bên ngoài như bụi không khí, vi khuẩn sẽ là lợi thế để bám và trú ngụ. Bởi những loại vi khuẩn, bụi bẩn này bay trong không khí chúng ta không thể nhìn tận mắt được nên bộ sofa sẽ là nơi trú ngụ của những loại vi khuẩn gây bệnh ảnh hưởng đến mọi thành viên trong gia đình đặc biệt là bệnh dị ứng ngoài da và bệnh hô hấp. 

2. Giảm đi tính thâm mỹ cho phòng khách

Ghế sofa được coi là một món đồ nội thất đại diện cho bộ mặt của gia chủ. Nếu để ghế sofa bị bẩn như vậy sẽ ảnh hướng rất lớn về không gian phòng khách. Mất đi tính sang trọng, đẳng cấp của không gian.

3. Gây mất thiện cảm khi khách đến chơi nhà

Một chiếc ghế sofa dấu hiệu bị bẩn, mùi hôi thì việc gây mất thiện cảm đối với những vị khách tình cờ ghé chơi nhà bạn đó là điều đương nhiên. Có thể vì điều này mà họ đánh giá bạn không nghiêm túc. Đừng để chuyện này xảy ra ngay chính trong gia đình bạn vì một chiếc ghế sofa bẩn.

4. Tạo cảm giác không thoải mái khi dùng

Thử nghĩ xem một bộ ghế sofa là nơi thư giãn, xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi tại công ty, học tập mà bộ sofa bị bẩn, có mùi hôi thì không thể chấp nhận được. Khiến bạn có cảm giác bực mình, ức chế, càng khiến bạn stress hơn đó.

Cách khắc phục tình trạng ghế sofa bị bẩn tại phòng khách

Việc để một chiếc ghế sofa bẩn, bốc mùi hôi ngay chính tại không gian nhà bạn thì điều đó là không thể. Dưới đây là cách khắc phục tình trạng này sẽ loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trên ghê sofa và trả lại một diện mạo sạch sẽ, sang trọng.

1. Giải pháp 1: Giặt ghế sofa

Đây là cách giúp bạ loại bỏ những vết bẩn, mùi hôi trên ghế. Quy trình giặt ghế sofa cũng phải tiến hành cẩn thẩn nếu không xảy ra những điều không muốn trên ghế. Mách nhỏ, bạn nên liên hệ với công ty chuyên giăt ghế sofa nếu như bạn chưa có kinh nghiệm tự mình giặt, bởi họ sẽ giúp bạn giặt ghế sofa da, sofa vải  một cách chuyên nghiệp và loại bỏ những vết bẩn bám trên sofa nhà bạn. 

Tuy nhiên, cách giải quyết này chỉ tương đối đối với những loại ghế sofa có những vết bẩn nhỏ, dễ dàng xử lý. Còn đối với những vết bẩn cứng đầu dù bạn sử dụng cách này cũng không thể loại bỏ tận gốc những vết bẩn đó.

2. Giải pháp 2: Thay đổi vỏ bọc ghế sofa cũ sang lớp vỏ bọc mới

Đôi với cách này không chỉ mang đến cho bạn một diện mạo mới góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho phòng khách của gia đình mà  còn giúp bạn có thể loại bỏ được tối đa những loại vi khuẩn gây bệnh trú ngụ tại nơi đây. Thật tuyệt vời đúng không?

Chỉ cần một chi phí vừa phải là bạn cũng đã có thể tân trang lại cho bộ sofa gia đình mình rồi. 

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên bọc ghế sofa thì đừng quên ghé qua công ty Vinaco qua số Hotline: 0918 593 088 – 0968 932 398 . Vinaco cam kết: 

 ✔Đảm bảo chất lượngg, quá trình bọc giống với ghế cũ

 ✔Chi phí không phát sinh sau khi đã lên đơn hàng

 ✔Luôn đúng tiến độ và công việc đã cam kết với khách hàng

  “Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề mà sofa mắc phải mang đến cho gia đình một bộ sofa diện mạo mới, snag trọng và đẳng cấp”.