Cách tải cờ tướng về máy tính chỉ với vài bước đơn giản

0
4775

Cờ tướng là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn, thu hút mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người lớn. Có rất nhiều người đã lựa chọn tải cờ tướng về máy tính để có thể chơi bất cứ lúc nào mà mình muốn, vô cùng tiện lợi, không bị gián đoạn, ngăn cách bởi không gian và thời gian. Vậy cách tải game cờ tướng này về máy tính như thế nào nhanh và hiệu quả nhất?

Cách tải cờ tướng về máy tính bản Portable

Cách tải cờ tướng cho máy tính bản Portable
Cách tải cờ tướng cho máy tính bản Portable

Cờ tướng máy tính bản Portable có 5 cấp độ chơi khác nhau. Người chơi có thể cải thiện, nâng dần thứ hạng của mình sau một quá trình chơi. Hơn nữa, trò chơi này còn có phần hỗ trợ âm thanh sống động. Cũng như các gợi ý cần đi bằng chấm tròn giúp tăng cơ hội chiến thắng cho người chơi. Để tải game cờ tướng về máy tính phiên bản Portable, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Click chuột vào phím Windows hoặc biểu tượng cửa sổ phía dưới bên trái màn hình để truy cập vào mục menu start. Rồi bạn gõ chữ Store để truy cập vào cửa hàng trên cửa sổ Windows.
  • Bước 2: Sau khi truy cập vào cửa sở Windows, bạn click chuột vào “Box Search” và gõ từ khóa “cờ tướng dành cho máy tính”. Xong, bạn nhấn chuột vào “Search in game” để hệ thống tìm kiếm ra các đường link chuẩn nhất để tải về máy.
  • Bước 3: Khi đã chọn được đường link phù hợp, bạn click đúp chuột vào đường đó, ấn tải về và chờ báo thành công là bạn có thể cài đặt và giải trí với game cờ tướng ngay trên PC của mình.

Lưu ý, bạn chỉ nên chọn vào link game của hiển thị chữ “Free”. Như vậy, bạn mới tải game cờ tướng miễn phí về máy tính của mình được. Còn một số đường link sẽ hiện giá tiền bên cạnh, tức là bạn phải thanh toán phí thì mới có thể download game về PC được.

Tải cờ tướng cho máy tính phiên bản Chinese Chess

Cờ tướng máy tính phiên bản Chinese Chess đang được rất nhiều người ưa thích bởi hình ảnh và âm thanh sống động, đồ họa 3D đẹp mắt. Chúng mang lại cảm giác chân thực, mới lạ cho người chơi. Nếu muốn tải game cờ tướng về máy tính nhanh nhất phiên bản này, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Lên Google gõ từ khóa tìm kiếm “tải cờ tướng phiên bản Chinese Chess cho máy tính”. Sau đó, bạn tìm kiếm đường link game có chữ Free thì click chuột vào để tải về.
  • Bước 2: Sau khi đã tải về thành công, bạn có thể sử dụng công cụ WinRAR hoặc 7-Zip để giải nén.
  • Bước 3: Khi giải nén hoàn thành, bạn chỉ cần click chuột vào file HiddenLynx là có thể chơi dễ dàng mà không cần mất công cài đặt.

Cách tải cờ tướng về máy tính phiên bản ZingPlay

Với người Việt Nam, ZingPlay đã chẳng còn xa lạ gì. Nơi đây, hội tụ rất nhiều trò chơi hấp dẫn, trong đó có cả cờ tướng. Với giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, cờ tướng ZingPlay đã chinh phục mọi người chơi ở bất cứ lứa tuổi nào. Hơn nữa, ứng dụng này còn không kén chọn hệ điều hành. Nó phù hợp với mọi hệ điều hành thông dụng: Windows XP, Win 7, 8, 10,… Nên bạn hoàn toàn có thể tải game cờ tướng miễn phí cho máy tính phiên bản ZingPlay theo các bước sau:

  • Bước 1: Lên Google tìm kiếm từ khóa “Tải game cờ tướng về máy ZingPlay”. Chỉ sau vài giây đồng hồ, hàng loạt các kết quả sẽ được trả về cho bạn lựa chọn.
  • Bước 2: Bạn nên chọn đường link có lượt tải về nhiều, nhận được các đánh giá cao bởi đó là phiên bản tối ưu, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi. Sau đó, bạn nhấn vào phần “Download” để tải game về máy.
  • Bước 3: Khi tải game cờ tướng ZingPlay thành công về máy tính, bạn sử dụng công cụ như 7-Zip hay WinRAR để giải nén. Hoàn thành quá trình giải nén này là bạn có thể mở ra và chơi như bình thường.

Như vậy, trên đây, bài viết đã hướng dẫn cho bạn 3 cách tải cờ tướng về máy tính nhanh, hiệu quả nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà bạn lựa chọn cách tải phù hợp, tiện lợi cho mình.

Bạn đang xem tin tức tại https://xemtaiday.com/!