Dịch vụ dịch thuật sách-tập chí

0
1390

Dịch sách – tạp chí là một trong các dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật MPT. Nếu như dịch sách đòi hỏi dịch giả phải có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực dịch thì dịch tạp chí thì lại thách thức người dịch với vốn ngôn ngữ phong phú, đa dạng, phù hợp với từng loại tạp chí. Điểm chung của các lĩnh vực này là đều đòi hỏi sự chính xác, nhanh chóng và bảo mật. Cùng khám phá lí do tại sao Dịch thuật MPT luôn ở vị trí dẫn đầu đối với dịch vụ dịch sách – tạp chí so với các đối thủ khác.

Dịch sách – tạp chí chuẩn xác nhất

Với quy trình dịch thuật khoa học và đã kiểm soát chất lượng trong từng chi tiết, Dịch thuật MPT đã được Hiệp hội dịch thuật chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và EN-15038:2006. Và không chỉ là một lợi thế đối với Dịch thuật MPT so với các công ty dịch thuật khác mà còn là một chứng nhận đảm bảo với các khách hàng về độ chính xác trong dịch thuật lên tới 99% của chúng tôi. Số lượng các biên dịch viên, dịch giả viên lĩnh vực dịch sách – tạp chí tại Dịch thuật MPT lên tới hàng nghìn người. Các biên dịch viên được phân chia theo từng lĩnh vực thế mạnh như: giáo dục, thời trang, luật, tài chính – ngân hàng – kinh tế, bảo hiểm, đầu tư, du lịch, công nghệ kỹ thuật,.. đồng thời sẽ được phân chia theo các ngôn ngữ. Tổng cộng, đội ngũ dịch sách – tạp chí của Dịch thuật MPT có thể đảm nhận được công việc dịch thuật trong 58 lĩnh vực và 170 ngôn ngữ. Với kinh nghiêm 10 năm trong ngành và chúng tôi đảm bảo bản dịch sẽ được biên tập và trau chuốt từng từ ngữ và từng chi tiết theo đúng chuyên ngành và diễn đạt một cách khoa học, dễ hiểu nhất tới người đọc.

Dịch vụ dịch thuậDịch vụ dịch thuật sách-tập chít pháp luật
Dịch vụ dịch thuật sách-tập chí

Dịch sách – tạp chí cấp tốc

Dịch sách – tạp chí là công việc luôn luôn đơi gây áp lực với bất kỳ biên dịch viên nào. Dưới sức ép của khách hàng, của các nhà xuất bản hoặc nhà in, một khối lượng dịch khổng lồ, có khi lên tới hàng nghìn trang và phải hoàn thiện xong trong thời gian rất ngắn để kịp tiến độ ra mắt. Hiểu rất rõ điều đó, Dịch thuật MPT luôn phân công một nhóm biên dịch riêng biệt phụ trách dự án đó. Trong khi các biên dịch viên phải phụ trách việc biên dịch, nhóm trưởng sẽ chịu trách nhiệm biên tập, kiểm tra và rà soát chất lượng. Đồng thời, một nhóm khác sẽ phụ trách việc thực hiện định dạng, format và xử lý hình ảnh và thiết kế nếu khách hàng yêu cầu đặc biệt về định dạng đối với một số tạp chí. Và trung bình một ngày, đội ngũ biên dịch của chúng tôi có thể xử lý tới 100.000 từ, vì vây mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ dịch sách – tạp chí của Dịch thuật MPT.

Đến với Dịch thuật MPT, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí phải chăng nhất. Mạng lưới dịch thuật của chúng tôi có tới hơn 120 biên dịch viên, dịch giả viên và cộng tác viên chuyên, có thể cung cấp các dịch vụ biên dịch cho các lĩnh vực: kinh tế, marketing/ quảng cáo, y tế, dược phẩm, hóa học, máy tính, kinh doanh, xây dựng, xã hội, chính trị…Mặc dù Dịch thuật MPT có thể cung cấp dịch vụ phong phú, đa dạng với chất lượng cao nhưng giá dịch vụ của chúng tôi lại rất hợp lý và phải chăng và rất phù hợp với túi tiền của tất cả các đối tượng khách hàng. Một khi báo giá dịch thuật được gửi ra, chúng tôi đảm bảo mức giá đó sẽ ổn định và xuyên suốt quá trình dịch, cho dù thời gian dịch có kéo dài lâu. Đồng thời, báo giá của Dịch thuật MPT được công khai minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể tính toán và dự trù trước mức chi phí mà họ phải trả cho dịch vụ.

Hãy liên lạc với Dịch thuật MPT ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ dịch sách – tạp chí tuyệt vời của chúng tôi!

Các bài viết liên quan tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Lào

Bấm để về trang chủ.