Giới thiệu sản phẩm Juniper EX3400-24T

0
697

Juniper EX3400-24T là dòng sản phẩm máy chuyển mạng chất lượng, mang đến những tính năng hiện đại. Sản phẩm này chính là giải pháp tốt nhất, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu, thoại và video doanh nghiệp dù có những tiêu chí khắt khe nhất. Dùng sản phẩm này, các doanh doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa hoạt động mạng. 

Vì sao người dùng lựa chọn sử dụng Juniper EX3400-24T?

Có nhiều người dùng lựa chọn sử dụng Juniper EX3400-24T vì đây là thiết bị mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu, linh hoạt, mang đến hiệu qủa chi phí cho môi trường truy cập dữ liệu nói chung của doanh nghiệp. 

Có rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng Juniper EX3400-24T
Có rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng Juniper EX3400-24T

Hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động của truyền dữ liệu tại các doanh nghiệp 

Juniper EX3400-24T giúp đơn giản hóa các hoạt động mạng, mang đến phần cứng hoạt động như thiết bị vệ tinh. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ triển khai Juniper Networks Junos Fusion Enterprise và có thể kết hợp với một số tủ nối dây vào nền tảng để đảm bảo khả năng quản lý logic. 

Khả năng kết nối mạnh mẽ 

Juniper EX3400-24T ứng dụng công nghệ khung gầm ảo. Thiết bị này cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị chuyển mạch khác thông qua cổng kết nối đường lên và được quản lý như thiết bị thống nhất. Qua đó, EX3400-24T mang đến cho người dùng giải pháp tăng trưởng, trả tiền giúp mở rộng môi trường mạng tốt nhất. 

Cách hoạt động linh hoạt và dễ dàng quản lý 

Juniper EX3400-24T có Công tắc Ethernet Juniper Networks EX3400-24T với Juniper Networks Junos® Fusion Enterprise và Công nghệ khung gầm ảo. Những thành phần này đã giúp cho thiết bị hoạt động linh hoạt, mang đến khả năng quản lý dễ dàng. 

Juniper EX3400-24T có cấu hình cố định kèm theo nhiều tính năng nổi bật 

Juniper EX3400-24T được yêu thích trong thời gian gần đây nhờ có nhiều tính năng nổi bật. 

Juniper EX3400-24T có cấu hình cố định kèm theo nhiều tính năng nổi bật
Juniper EX3400-24T có cấu hình cố định kèm theo nhiều tính năng nổi bật
  • Juniper EX3400-24T cho phép thiết kế với nhiều công tắc được cấu hình giống thiết bị vệ tinh kết nối với công tắc tổng để tạo ra thiết bị vận hành thống nhất. 
  • Có hai bộ nguồn dự phòng cho hệ thống. Chúng ta có thể thay thế hai nguồn này tại hiện trường. Năng lượng được cung cấp từ mỗi bộ nguồn là 920watt. 
  • Các mô hình trung tâm dữ liệu 24 cổng được gộp với nhau. 
  • 4 cổng thu phát có thể cắm yếu tố hình thức nhỏ (GbE / 10GbE) (SFP / SFP +) và hai cổng 40GbE QSFP + có sẵn. 
  • Juniper EX3400-24T sở hữu lớp 2 toàn diện với RIP và định tuyến tĩnh được cung cấp.
  • Thiết bị có hệ số dạng 1 U nhỏ gọn, sâu 13,8 inch nhằm mục đích hỗ trợ các tùy chọn triển khai linh hoạt.
  • Đây chính là giải pháp giúp quản lý, nâng cấp phần mềm tập trung và mang đến giao diện quản lý duy nhất. 
  • Cung cấp khả năng Ethernet hiệu quả năng lượng (EEE).

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng khác được tích hợp trong sản phẩm này, khiến cho khách hàng không thể bỏ qua. 

Kết luận 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp sản phẩm Juniper EX3400-24T. Ngoài ra, còn một dòng sản phẩm khác cũng đang được đánh giá cao với tính năng tương tự là Switch Juniper EX2300-24T

Cả hai sản phẩm này đều được phân phối bởi công ty Netsystem. Đây là nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng trên thị trường Việt Nam, giúp người dùng có thể yên tâm với mức giá bán phải chăng. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, bạn cũng có thể yên tâm nhờ có chương trình bảo hành chất lượng. Sản phẩm tại công ty này đã được phân phối chính hãng với đầy đủ các giấy tờ CO, CQ, tờ khai hải quan TKHQ.