Sự tăng trưởng mạnh mẽ của tai nghe Bluetooth nửa đầu năm 2017

0
1272

Với công nghệ ngày càng hiện đại, sự phát triển của thế giới thiết bị phụ kiện điện tử, tai nghe Bluetooth đã ra mắt thế giới từ năm 2016 nhưng đến những tháng đầu năm 2017 tai nghe không dây mới thực sự làm chủ thị trường của mình. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này khiến cho tất cả chúng ta cảm thấy bất ngờ và thấy được những lợi ích cũng như những lí do mà không thể nào có thể bỏ qua mẫu tai nghe hiện đại này.  

Tin tức về tai nghe bluetooth:

Máy nghe nhạc DSD Benjie BJ-T6 cho những điều bất ngờ

Tai nghe Sound Magic E10C – Huyền thoại in ear hồi sinh

Sự tăng trưởng của tai nghe không dây trong năm 2017

Khoảng những tháng đầu năm 2016, khi loại tai nghe không dây mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường, doanh số bán ra của những chiếc tai nghe này chỉ đạt khoảng 10 % đến 15 % tháng đầu tiên, và sau đó tăng dần mỗi tháng thêm từ 7 % đến 9 %. Cho đến những tháng giữa năm 2017 đến hơn 60 % số lượng tai nghe Bluetooth được bán ra trên thị trường.

Ở một số thị trường như Mỹ và các nước phát triển ở châu Âu hay châu Á, có đến gần như 100 % thế hệ trẻ ưu tiên lựa chọn tai nghe không dây thay cho tai nghe có dây. Và thậm trí là nhiều mẫu tai nghe có dây đang cải tiến để biến hóa thành tai nghe Bluetooth đầy tiện lợi.

Lí do của sự tăng trưởng mạnh mẽ

Là sản phẩm thiết kế theo hướng hiện đại, tai nghe Bluetooth được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi, tính năng ưu việt cũng như có rất nhiều điều thú vị từ các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất. Cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn, lọc âm chuẩn hơn chính là điểm ấn tượng đầu tiên của những chiếc tai nghe không dây kiểu mới.

Tai nghe bluetooth

Tai nghe Bluetooth tăng trưởng mạnh mẽ

Thứ hai chính là sự đơn giản hóa khi tối giản biến thành tai nghe không dây khiến cho người nghe hoàn toàn có thể lưu động trong mọi hoàn cảnh và trên các dạng địa hình khác nhau, kể cả là khi lái mô tô vẫn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth mà không sợ vướng víu hay ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sự cạnh tranh của các nhà sản xuất, đưa ra các chương trình khuyến mãi giá cả từ 5 %, 10 %, 30 %,… cũng là một trong những chính sách giúp cho người tiêu dùng lựa chọn tai nghe không dây nhiều đến vậy. Chỉ nhỉnh hơn một chút hoặc có thể là giá cả bằng với giá của một chiếc tai nghe có dây, vậy thì tội gì chúng ta không lựa chọn mẫu tai nghe kiểu mới này?

Thương hiệu tai nghe Bluetooth đáng tin cậy

Dòng tai nghe thương hiệu Beats hiện là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là LG, dòng tai nghe này cũng được đông đảo giới trẻ yêu thích vì mức giá ưu ái và chất lượng cũng khá phù hợp. Theo sau đó là những thương hiệu như SkullCandy, Bose hay Jaybird cũng là những thương hiệu khá nổi tiếng.

Tai nghe Bluetooth đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay, báo hiệu trước xu thế của một thế giới sử dụng tai nghe không dây hoàn toàn hiện đại, vậy thì, bạn còn chần chừ già mà không chọn ngay chiếc tai nghe thế hệ mới này?

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại Xemdaiday.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan và đặt mua tai nghe Bluetooth chính hãng tại Xuân vũ