Các màu sơn nhà ống đẹp chuẩn chuyên gia

0
1395

Nhà ống thường khá dài và hẹp ngang, sẽ thiên về chiều sâu cho nên nhà ống thường không có được ánh sáng tự nhiên nhiều vì thế mà không gian thường tối công với sự chật hẹp về diện tích sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối. Màu sơn nhà ống đẹp vừa giúp làm cho không gian thoải mái hơn lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Để khắc phục được tình trạng thiếu ánh sáng tự nhiên làm không gian nhà của bạn luôn bị tối thì người ta thường sẽ hướng đến sử dụng những gam màu nhạt, sáng để có được tác dụng tích cực trong việc giúp mở rộng không gian như màu trắng, màu vàng nhạt,… Màu sang sẽ kết hợp cùng phong cách trẻ trung sẽ mang đến nét đẹp hài hòa và hiện đại cho kiến trúc ngôi nhà.

Sơn nhà ống màu trắng

Hiện nay thì rất nhiều gia chủ đã lựa chọn màu trắng làm màu sơn nhà ống đẹp của mình. Màu trắng là “cứu tinh” của nhà ống và màu trắng giúp không gian phòng được mở rộng hơn, thoáng hơn và hạn chế tối đa sự chật hẹp mà bản thân nhà ống đều gặp phải. Màu này thì còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế với gam màu sáng tượng trưng cho con người có trí tuệ và có hiểu biết.

Khi kết hợp màu trắng với bất cứ một màu sắc nào thì đều mang lại vẻ đẹp, sự hài hòa vì màu trắng có thể dung hòa. Tùy vào các cách sử dụng sẽ tạo thêm không gian thoáng mát, màu trắng sẽ tăng thêm vẻ đẹp và tinh khôi hơn. Khi sử dụng màu này cho người nhìn cảm giác dễ chịu và mát mẻ có chút bí ẩn, thanh lịch khi tiếp xúc cho nên đây chính là một ý tưởng rất tốt cho màu sơn nhà ống đẹp.

Các màu sơn nhà ống đẹp chuẩn chuyên gia
Các màu sơn nhà ống đẹp chuẩn chuyên gia

Sơn nhà ống màu vàng

Vì nhà ống sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên cho nên sử dụng màu vàng nhạt của ánh sáng ban mai là sự lựa chọn vô cùng thông minh với một màu sơn nhà ống đẹp của bạn. Sắc vàng cơ bản thì cũng là một trong những màu sơn phổ biến mang đặc trưng của kiến trúc truyền thống và đang được cải tiến bởi màu vàng còn tạo nên sự sang trọng, nó sẽ tạo ra cảm giác không gian thoáng rộng bởi khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Nếu như ngôi nhà của bạn có diện tích hẹp, mặt tiền nhỏ như nhà ống thì sẽ lựa chọn màu vàng cho sơn nhà ngoài trời càng giúp công trình thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Màu vàng của ánh nắng ban mai sẽ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vô cùng có sức sống. Khi sơn nhà màu vàng thì còn làm tăng thêm vẻ ấm áp, gần gũi của gia chủ với mọi người và chắc chắn với sắc vàng nhạt ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút mọi ánh nhìn.

Ngôi nhà ống của bạn sẽ trở nên rất hiện đại và nhã nhặn hơn khi rất nhiều khi bạn sử dụng những màu sơn hợp lý. Bạn cũng có thể sử dụng các màu sáng, vì màu sáng chính là vị cứu tinh của nhà ống giúp cho nó nới rộng được không gian, hạn chế cảm giác bức bối, khó chịu mang các cảm giác tươi mới về ngôi nhà của bạn. Hoặc là lựa chọn một màu trung tính cũng là lựa chọn vô cùng hợp lý, mang đến được vẻ đẹp gây ấn tượng, thu hút đặc biệt khi tiếp xúc bởi nó tạo sự ấn tượng và huyền bí mà vô cùng cuốn hút.

Trên đây là các thông tin chia sẻ của Hãng Sơn Á Châu về màu sơn nhà ống đẹp. Hãy đến với Sơn Lucky Paint để nhận được sự giúp đỡ và tư vấn tận tình khi liên hệ. Hãng Sơn Á Châu cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

 Sơn nhà màu vàng đồng cho những người mệnh kim

Quay lại trang chủ