Mua camera ip chính hãng tốt nhất tại hà nội

0
1430

Lợi ích của camera quan sát ip wifi

Camera ip wifi đều hỗ trợ quan sát qua mạng, đặc biệt có thể theo dõi từ xa trên thiết bị di động như máy tính, Ipad hay điện thoại smartphone…

Tuy nhiên đặc điểm của dòng camera ip không dây là sử dụng tín hiệu sóng wifi để kết nối và truyền tải do đó yêu cầu vị trí cần lắp phải có sóng khá tốt mới mang lại hiệu quả như dòng camea có dây.

Nhiều khách hàng lắp loại camera wifi thường hay gặp phải những vấn đề mất kết nối và câu hỏi nhiều nhất đó là “Tại sao không xem được camera qua điện thoại”. Vâng lỗi này khó có thể trả lời ngay cho quý khách bởi chúng tôi phải xác định rõ các nguyên nhân liên quan như sóng wifi, nguồn điện, kết nối wifi…

Sau đây là một số lỗi thường gặp phải của dòng camera wifi ip không dây này mà quý khách đã kiểm tra nguồn điện, tín hiệu mạng vẫn bình thường nhưng camera không hoạt động:

Lỗi thông báo disconnect hoặc Timeout trên điện thoại
Lỗi này có thể là do nguyên nhân camera chưa được kết nối tới wifi, camera hoạt động cũng như một chiếc điện thoại bắt wifi nếu vô tình bạn thay đổi mật khẩu wifi thì bạn cũng phải thao tác nhập lại mật khẩu cho camera mới có thể kết nối hoạt động trở lại.

Cách khắc phục

Khi bạn thay đổi mật khẩu cho Internet thì bạn cần kết nối cho camera có một số cách như sau: một số dòng camera có nút WPS phía sau camera hoặc phí bên dưới đế quý khách có thể bấm nút này đồng thời trên modem wifi cũng có 1 nút WPS giữ khoảng 3 Giây sau đó thả ra 2 thiết bị sẽ tự động kết nối.

Đối với một số loại camera không có nút như trên quý khách cần cắm 1 dây mạng từ wifi mạng vào cổng LAN của camera, khi đó quý khách có thể kết nối tới camera bình thường và thao tác bắt wifi cho camera. Khi có tín hiệu đã kết nối thành công quý khách có thể rút dây mạng ra và sử dụng bình thường.

Lỗi thiết bị chưa được đăng ký hoặc không thể kết nối mạng
Lỗi này thường ở một số loại camera có tính bảo mật cao, đòi hỏi phải thao tác cài đặt và cấp quyền xem camera khá phức tạp không giống như một số loại camera wifi giá siêu rẻ trên thị trường chỉ cắm điện và thao tác quá đơn giản ai cũng có thể dễ truy cập được do không được bảo mật.

Cách khắc phục lỗi camera này

Có nhiều cách khắc phục lỗi này tuy nhiên mỗi hãng camera lại có những cách khác nhau nhưng đa phần là hình thức giống nhau, Quý khách cần tạo tên miền xem camera, đặt địa chỉ ip và mật khẩu.

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Ziko Việt Nam

camera-quan-sat-ip
camera quan sát ip wifi

Bán camera wifi không dây thường thì các đơn vị lắp đặt camera sẽ ít tư vấn dòng này tại sao vậy?
Vâng xin chia sẻ kinh nhiệm thực tế của công ty chúng tôi như sau. Lắp camera wifi thì rất đơn giản và nhanh chóng, mỗi chiếc camera trung bình chỉ cần 15 Phút là kỹ thuật đã hoàn thiện và bàn giao sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng mạng gia đình thường hay thay đổi mật khẩu wifi do đó cần cài wifi cho camera từ đầu. Nhiều khách hàng không biết lại nghĩ rằng camera hỏng gây hiểu lầm mất uy tín.

Vấn đề quan trọng nhất đó là độ bền và ổn định của camera không dây giá rẻ thường không ổn bởi 1 chiếc camera này có giá vài trăm ngàn mà lại có đầy đủ tính năng mà nếu bạn lắp dòng camera giám sát thông dụng có dây thì cũng phải tốn gấp nhiều lần. độ bền trung bình khoảng 1,2 năm là có vấn đề chưa kể khách mua loại camera không rõ nguồn gốc.

Công ty chúng tôi chỉ cung cấp các loại camera giám sát có chất lượng cao nhiều khách hàng so sánh tính năng giống mà sao đắt vậy thì ại cũng hiểu tiền nào của ấy. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi tư vấn Miễn phí và với đội ngũ kỹ thuật chúng tôi cam kết lắp đặt hệ thống camera hình ảnh sắc nét đẹp mắt nhất đối với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống cổng từ an ninh cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt camera quan sát quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây