Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

0
1952

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên ít người biết được rằng, xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều rất phổ biến hiện nay. Vậy việc xuất tinh sớm do thủ dâm có nguy hiểm hay không? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này.

Hiện nay, có đến 40% đàn ông Việt Nam bị xuất tinh sớm. Không còn là con số nhỏ nữa, số người bị xuất tinh sớm đang ở mức báo động hiện nay. Tuy không phải là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đàn ông. Nhưng xuất tinh sớm là nguyên nhân làm đổ vỡ hôn nhân của nhiều cặp đôi.

Thủ dâm – lợi hay hại?

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều
Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm là gì? Thủ dâm hay Tự sướng là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục để tạo khoái cảm, thường đạt tới mức cực khoái. Đây được xem là hành vi tình dục không thâm nhập.

Thủ dâm là thói quen có tính hai mặt. Nếu bạn có thể điều tiết, thực hiện điều độ thì sẽ mang lại lợi ích. Ngược lại nếu lạm dụng, thủ dâm quá độ sẽ gây ra những tác hại không tốt cho sức khỏe.

Về lợi ích, thủ dâm có thể mang lại những điều tốt đẹp sau:

  • Thủ dâm giúp đốt nóng “chuyện ấy”, làm mồi lửa thắp lên ham muốn cho cả nam và nữ.
  • Giảm stress, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn: thủ dâm là biện pháp tối ưu cho những người còn đang độc thân, tăng cường độ vận động cơ xương chậu, các cơ quanh cơ quan sinh dục, ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương hay chứ mất kiểm soát.
  • Tốt cho tinh trùng cả về số lượng và chất lượng.
  • Là biện pháp tốt để kiểm soát tình dục: bạn sẽ hiểu mình hơn và biết cách nào làm cho mình thoải mái nhất.
  • Giải tỏa tâm lý của các quý ông.

Thế nhưng, thủ dâm mang lại những hạn chế nhất định như:

Gây ảnh hưởng đến tinh thần của người đàn ông đó: Người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục. Tình trạng này kéo dài liên tục sẽ làm cho cơ thể suy nhược, tinh thần không thoải mái, e ngại môi trường rộng lớn, dễ gây ra lệch lạc giới tính nếu không điều chỉnh kịp thời.

Bài viết liên quan:

Gây các bệnh về đường tiết niệu: Lạm dụng thủ dâm dẫn đến xuất tinh nhiều lần làm hao tổn thận, làm tổn thương bên trong đường tiết niệu, có thể gây viêm nhiễm trong quá trình sinh hoạt tình dục.

Thủ dâm làm thay đổi thói quen tình dục: Thủ dâm sẽ làm hình thành sự cố định trong việc kích thích nhân tạo đối với cơ quan sinh dục. Người “nghiện” thủ dâm chỉ thích “tự sướng” một mình chứ không muốn tìm đến bạn tình.

Xuất tinh sớm do thủ dâm

Xuất tinh sớm do thủ dâm
Xuất tinh sớm do thủ dâm

Một trong những hậu quả ít ai nghĩ đến của việc thủ dâm chính là gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Thủ dâm thường xuyên và liên tục sẽ làm cho trung khu thần kinh luôn ở trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Lúc này khi quan hệ tình dục chỉ cần có những kích thích nhẹ cũng có thể cho gây kích thích mạnh cho bộ phận sinh dục làm cho nam giới dễ xuất tinh ngay. Thủ dâm quá độ làm xuất tinh quá nhiều. Từ đó số lượng và chất lượng tinh trùng giảm sút đáng kể. Quán tính xuất tinh sớm do thủ dâm rất nghiêm trọng. Ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản lâu dài sau đó.

Khi bị xuất tinh sớm, các quý ông cần phải tìm cách khắc phục kịp thời bằng nhiều biện pháp khác nhau. Để tăng thêm hiệu quả điều trị, hãy sử dụng kết hợp các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm,…những thảo dược rất tốt cho sinh lý nam giới.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://xemtaiday.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ