Kinh nghiệm chơi cờ tướng online bạn phải biết

0
775

Hiện nay, các trò chơi cờ tướng miễn phí online đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể chơi cờ tướng online không cần phải đăng ký tài khoản và nạp tiền. Vậy để giành chiến thắng khi chơi game cờ tướng online bạn phải làm như thế nào? Những kinh nghiệm chơi game cờ tướng online miễn phí dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Triển khai toàn bộ quân chủ lực

Một trong những cách chơi cờ tướng online hay nhất chính là phải triển khai toàn bộ quân chủ lực. Giai đoạn quan trọng nhất chính là khi khai quân. Cho dù bạn chơi game cờ tướng online trực tuyến hay bất cứ hình thức nào bạn cũng cần bố trí lực lượng để sẵn sàng tấn công hoặc phòng thủ.

Lúc này, cánh quân xe, pháo và mã xe phải phát huy tất cả khả năng để chiếm được điểm thuận lợi. Điều này rất quan trọng khi chơi cờ tướng với máy online. Theo đó, quân xe sẽ phải giành lấy thông lộ 2, 4 hoặc 6, 8. Quân pháo sẽ theo cách đánh cờ tướng online miễn phí để có hướng di chuyển phù hợp. Tương tự quân mã cũng vậy, bạn sẽ phải triển khai sớm.

Triển khai toàn bộ chủ lực, phối hợp linh hoạt các quân
Triển khai toàn bộ chủ lực, phối hợp linh hoạt các quân

Bên cạnh đó, khi chơi game cờ tướng online miễn phí, bạn cần nhớ “cờ bí dí tốt”. Hãy luôn sẵn sàng quân tốt bất cứ lúc nào để phối hợp và giành chiến thắng trong tựa game cờ tướng online hay nhất.

Khi chơi cờ tướng úp online, việc di chuyển các quân như thế nào đều cần có kế hoạch cụ thể. Nếu bạn không muốn thua khi chơi cờ tướng online miễn phí thì tuyệt đối đừng điều động quân lung tung và không có rõ mục tiêu, nhiệm vụ. Chơi cờ tướng cờ úp online có kế hoạch tức là phải sắp xếp các quân cẩn thận và phối hợp chúng nhịp nhàng.

Hình thành một thế bố trí quân linh hoạt

Tiếp theo, bạn cần nhanh chóng triển khai quân chủ lực thành một thế trận linh hoạt nhằm phát huy tối đa khả năng khi chơi cờ tướng úp online miễn phí. Hơn nữa, thế trận này phải có tính cơ động cao mới có thể giành được thế thượng phong khi chơi game đánh cờ tướng online.

Khi bắt đầu các ván cờ tướng online free, bạn đừng vội tấn công mà hãy phòng thủ trước. Cần phải vận dụng nhịp nhàng thế tấn công và phòng thủ mới giúp bạn chiến thắng game online cờ tướng. Đương nhiên, nếu bạn không chiến được những điểm thuận lợi, bạn sẽ dễ lâm vào tình thế khó khăn.

Đối thủ có thể chỉ trong vài ba nước khi bạn thua trắng khi chơi game cờ tướng úp online. Vì vậy, hãy thật sự cẩn thận trong từng bước đi khi tham gia chơi cờ tướng miễn phí online.

Sử dụng tốt các nước đi của Sĩ, Mã, Tượng

Sỹ, Mã, Tượng là 3 con then chốt của cờ Tướng. Người chơi cần phải phát huy thật tốt năng lực của 3 quân cờ này khi chơi cờ tướng online Thập Thành. Quân mã muốn di chuyển linh hoạt thì bạn cần phải đi các quân tốt 3, tốt 7 hoặc tốt biên.

Xe muốn thông thì phải di chuyển từ cánh trái. Đương nhiên, trong ván cờ bạn không được vội lên sĩ. Các thế trận như Đơn Đề Mã, Phản Công Mã, Thuận Pháo hoặc Nghịch Pháo cần có sự phối hợp nhịp nhàng. Tất cả người chơi nên nắm rõ các thế cờ này. Trong cờ tướng online 2016, thế cờ này cũng rất quan trọng.

Đương nhiên, việc khống chế tốt đối phương và chặn đường mã di chuyển cũng rất quan trọng. Bạn cần ghi nhớ điều này để có thể tung hoành ngang dọc trên bàn cờ. Bên cạnh đó, hi sinh tốt để chiếm lợi thế là điều mà bạn phải làm trên các bàn cờ tướng.

Trong kinh nghiệm chơi cờ tướng online, bạn cần lưu ý đến những vấn đề này. Đôi khi chúng ta phải biết hy sinh 1 số quân cờ để có được chiến thắng lớn hơn trên ván cờ. Thậm chí nó có thể giúp bạn giành được chiến thắng tuyệt đối.

Trên đây là kinh nghiệm chơi cờ tướng online được đúc kết từ những người chơi lâu năm. Bạn có thể tham khảo và áp dụng kinh nghiệm này để giành được chiến thắng tuyệt đối trên các ván cờ và khi chơi game cờ tướng online hiện nay.

Bạn đang xem tin tức tại https://xemtaiday.com/!