Review tai nghe không dây Skullcandy Hesh 2

0
1483

Bạn đang tìm kiếm một tai nghe không dây giá rẻ nhưng uy tín và bền?? Nếu chỉ cần như vậy thì Skullcandy Hesh 2 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn với kiểu dáng đặc biệt, trẻ trung và năng động với giá thành tầm trung.

Bài viết tin tức:

Khái niệm âm thanh độ phân giải cao

1. Thiết kế mẫu tai nghe Skull candy Hest 2

Skullcandy Hesh 2 (SH2) có kiểu dáng khá trẻ trung và năng động hợp với những người dùng cá tính với phần quai được làm lớn, quai đeo đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn. Tai nghe có màu đen, và phần tai nghe được thiết kế thêm kim loại làm điểm nhấn cho sản phẩm.

Skullcandy Hesh 2
Skullcandy hesh 2

SH2 không được trang bị phần đệm cao cấp như tai nghe khác, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nó không phải là một chiếc tai nghe đắt đỏ. Phần đệm của nó được làm bằng lớp vải giả da, độ mềm tương đối, tuy nhiên theo khảo sát thì nó có thể cho người sử dụng đeo nó liên tục trong 30-45 phút mà không hề có cảm giác khó chịu. Đây là điểm rất tốt ở một tai nghe giá rẻ.

Tai nghe được thiết kế có 3 nút điều khiển ở phần cốc tai bên phải giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, nghe gọi và chuyển bài. Hơn thế nó còn có cổng sạc USB giúp người dùng có thể sạc pin một cách vô cùng dễ dàng.

2.Hiệu suất

So với giá thành bạn chi ra để sở hữu sản phẩm này, chất lượng mà SH2 đem lại cho người dùng là khá ổn. Thiết bị cho bạn âm thanh khá cân bằng, âm trầm tốt tuy nhiên một vài bài nhạc vẫn bị ầm. Đương nhiên vì sản phẩm không thể đem ra so sánh với các thiết bị cao cấp khác. Nó chỉ cung cấp cho bạn chất lượng nhạc trên mức trung bình.

Nhà sản xuất cũng thiết kế cho người dùng một cổng jack 3.5mm giúp người dùng có thể sử dụng SH2 với chất lượng âm thanh tốt hơn như một tai nghe có dây thực thụ. Khi nghe nhạc với jack cắm, âm thanh thoát ra được làm tốt hơn, âm bass và treble được đẩy cao hơn. Đây là một trong những lợi thế mà SH2 đem lại cho người dùng

Tuổi thọ pin của SH2 là khá tốt. Theo thực nghiệm nhiều lần thì thiết bị này cho phép người dùng hoạt động liên tục trong 15 giờ mà không cần sạc. Chắn chắn ăn đứt điện thoại và máy tính bảng của bạn trong khoản này.

3.Kết luận

Skullcandy Hesh 2 không phải là một tai nghe Bluetooth cung cấp cho bạn chất lượng tuyệt vời, tuy nhiên nó cũng không làm những bài nhạc của bạn trở nên không ra gì và đáng giá là sản phẩm tốt nhất ở phân khúc giá 100$. Thiết bị có kiểu dáng đặc biệt, trẻ trung, thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn sẽ tạo cho bạn như trải nghiệm tuyệt vời.

Còn nếu muốn tìm những tai nghe có khả năng cung cấp cao hơn thì bạn có thể tìm hiểu đến những dòng tai nghe over-the-ear Sony MDR-1R hạy Bose SoundLink. Những sản phẩm này chắc chắn làm bạn hài long tuy nhiên giá thành hơi cao một chút.

Hiện tại https://xemtaiday.com/ đang cung cấp nhiều khuyến mại cũng như giảm giá các sản phẩm tai nghe Bluetooth để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng đó!!

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan và đặt mua tai nghe Bluetooth chính hãng tại Xuân vũ